Cathay Pacific Ưu Đãi Đầu Năm Đi Hong Kong

Cathay Pacific Ưu Đãi Đầu Năm Đi Hong Kong

1781
Content Protection by DMCA.com
Share Button

Cathay Pacific Ưu Đãi Đầu Năm Bay Đi Hong Kong

Cathay Pacific ưu đãi cực đã cho các chuyến bay thẳng đi Hong Kong khởi hành từ Tp.Hồ Chí MinhHà Nội có thể xem là một trong những thông tin hấp dẫn nhất ngay trong những ngày đầu năm mới 2016! Điểm chưa hoàn hảo duy nhất của ưu đãi lần này đó là không áp dụng cho khoảng thời gian Tết Nguyên Đán. Dẫu vậy cơ hội được tận hưởng dịch vụ hàng không cao cấp của Cathay Pacific với giá vé rất hấp dẫn này khiến tý hạn chế về ngày bay hoàn toàn có thể bỏ qua.

Cathay Pacific Ưu Đãi Đầu Năm Đi Hong Kong

  • Áp dụng cho hành trình khởi hành từ Tp.Hồ Chí MinhHà Nội
  • Thời gian xuất vé: từ 04/01/2016 đến 17/01/2016
  • Điều kiện hành lý: 7kg hành lý xách tay & 20kg hành lý ký gởi
  • Thời gian khởi hành áp dụng và giá vé khứ hồi tổng cộng thuế, phí như sau:
ĐIỂM ĐI
THỜI GIAN KHỞI HÀNH
GIÁ KHỨ HỒI TỪ
TÌM VÉ
Hồ Chí Minh
Từ 04/01 đến 28/01/2016
Từ 14/03 đến 27/04/2016
4,553,710 VNĐ
Tìm Vé»
Hà Nội
5,681,210 VNĐ
Tìm Vé»
Cathay Pacific Ưu Đãi Đầu Năm: Vé máy bay đi Hong Kong từ Hà Nội
Với vé máy bay đi Hong Kong khởi hành từ Hà Nội thì hiện sau khi được áp dụng ưu đãi, giá vé của Cathay Pacific đang hấp dẫn nhất.

Giữ chỗ vé máy bay miễn phí

Cathay Pacific Ưu Đãi Đầu Năm: Vé máy bay đi Hong Kong từ Tp.Hồ Chí Minh
Riêng với vé máy bay đi Hong Kong khởi hành từ Tp.Hồ Chí Minh thì giá vé của Vietnam Airlines vẫn tốt hơn Cathay Pacific một chút. Dẫu vậy thời gian khởi hành các chuyến đi và về của Cathay Pacific rõ ràng thuận lợi hơn rất nhiều, giúp bạn tận dụng tối đa thời gian du ngoạn tại xứ Hương Cảng.

Giữ chỗ vé máy bay miễn phí

 

Cathay Pacific Ưu Đãi Đầu Năm Bay Đi Hong Kong
Các chuyến bay giữa Tp.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội đến Hong Kong đều được khai thác bằng máy bay Airbus A330-300 với khoang Phổ Thông phục vụ được 175 hành khách.

Với 2 khoảng thời gian Cathay Pacific ưu đãi thì khoảng thời gian từ 14/03 đến 27/04/2016 sẽ phù hợp hơn bởi bạn sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch tại Hong Kong. Trường hợp bạn đã có sẵn visa Hong Kong thì thời gian khời hành từ 04/01 đến 28/01/2016 là quá tuyệt vời bởi với thời gian mua vé chỉ cách ngay bay khoảng nửa tháng mà “tậu” được giá này thì thực sự rất “hời”.

Cathay Pacific Ưu Đãi Đầu Năm Bay Đi Hong Kong
Hong Kong những ngày đầu năm trời khá lạnh – trung bình buổi sáng khoảng 19 độ C, buổi tối khoảng 17 độ C. Do vậy nếu ghé thăng Hong Kong vào tháng 01, bạn nên chuẩn bị sẵn áo lạnh để giữ ấm.

Hong Kong đang dần trở thành điểm đến hấp dẫn với rất nhiều du khách Việt Nam. Có được điều này là nhờ các hãng hàng không liên tiếp mở các đường bay thẳng giữa các thành phố lớn của Việt Nam với thành phố Hương Cảng, nhờ vậy mà giá vé máy bay đi Hong Kong ngày càng trở nên hợp túi tiền hơn.

Cathay Pacific Ưu Đãi Đầu Năm Bay Đi Hong Kong
Nếu ghé thăm Hong Kong trong tháng 01, bạn sẽ được tận hưởng không khí tưng bừng chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán tại xứ Hương Cảng.

Ngoài ra, giá sinh hoạt tại Hong Kong không đến nỗi “chặt chém” như nhiều người lo ngại – trên thực tế mức sống tại Hong Kong cũng chỉ tương đương với Singapore mà thôi. Nếu vẫn còn lo lắng, bạn có thể tham khảo những hướng dẫn cơ bản của VeMayBay.vn để bạn có thể thoải mái tự túc tại Hong Kong trong 4 ngày 3 đêm chỉ với 11 triệu.

Truy cập VeMayBay.vn hoặc gọi Hotline (08) 38 256 256 để tìm ngay hành trình mà bạn mong muốn nhé.

Share Button