Cùng ngắm nội thất Boeing 787-9 đầu tiên của Vietnam Airlines

Cùng ngắm nội thất Boeing 787-9 đầu tiên của Vietnam Airlines

  1555
  Content Protection by DMCA.com
  Share Button

  Theo dự kiến thì chiếc máy bay Boeing 787-9 Dreamliner đầu tiên của Vietnam Airlines sẽ được bàn giao vào tháng 06/2015.

  Vietnam-Airlines-Boeing-787-9-Dreamliner

  Thế hệ máy bay mới nhất thuộc dòng tiết kiệm năng lượng 787 của Boing được biết đến với khả năng vận hành những đường bay dài cùng năng lực vận chuyển nhiều hành khách, hàng hóa hơn nhưng vẫn tiết kiệm chi phí nhiên liệu hơn đến 20% (so với dòng máy bay Boing 777). Vietnam Airlines sẽ là hãng hàng không đầu tiên tại châu Á khai thác thế hệ tàu bay mới này cho đường bay thẳng từ Đông Nam Á đến châu Âu. Trong đó, sân bây Heathrow (thành phố London, Anh) sẽ là điểm đến đầu tiên của hành trình này.

  Vietnam-Airlines-Boeing-787-9-Dreamliner-Seat-Map-Plan
  Khoang hành khách của thế hệ máy bay mới được chia làm 3 hạng: Phổ Thông, Phổ Thông Đặc Biệt và Thương Gia.
  Vietnam-Airlines-Boeing-787-9-Dreamliner-Economy-Class
  Hạng Phổ Thông bao gồm 211 chỗ ngồi được bố trí không gian khá thoải mái, tạo cảm giác thoải mái cho du khách trong suốt hành trình dài đến châu Âu.
  Vietnam-Airlines-Boeing-787-9-Dreamliner-Premium-Economy-Class
  Trong khi đó, hạng ghế Phổ Thông Đặc Biệt chỉ phục vụ 35 chỗ ngồi có kích thước ghế ngồi tương đương với hạng thương gia cùng một màn hình LCD 10.6 inch giúp bạn có thêm lựa chọn giải trí trong suốt hành trình.
  Vietnam-Airlines-Boeing-787-9-Dreamliner-Business-Class
  Hạng Thương Gia được bố trí với 28 chỗ ngồi được xếp thành 7 hàng, mỗi hàng 4 ghế. Ghế ngồi của hạng này được thiết kế nhằm đem lại sự tiện nghi tối đa cho người dùng. Ngoài không gian ngồi rộng rãi lên đến 42 inch, ghế ngồi còn có thể chuyển đổi thành giường phẳng giúp đem lại sự thoải mái tối đa. Ngoài ra, du khách còn được tận hưởng hàng loạt các dịch vụ cao cấp khác như hệ thống giải trí đa phương tiện như màn hình LCD 15.4 inch, cáp nối USB, dịch vụ nhắn tin SMS cũng như kết nối Wi-Fi.
  Vietnam-Airlines-Boeing-787-9-Dreamliner-Bar
  Với hạng Thương Gia, Vietnam Airlines còn cung cấp thêm dịch vụ bar tự phục vụ cho phép khách hàng có thể thoải mái lựa chọn thức uống mình ưu thích.

  Video clip giới thiệu về thiết kế carbin của các hạng ghế Phổ Thông, Phổ Thông Đặc Biệt và Thương Gia

  Share Button