Đón Chào Lễ Hội Ánh Sáng Cùng Vé Máy Bay Đi Đà...

Đón Chào Lễ Hội Ánh Sáng Cùng Vé Máy Bay Đi Đà Nẵng

  7107
  Content Protection by DMCA.com
  Share Button

  Le-Hoi-Anh-Sang-Da-Nang-3

  Ngày Lễ Quốc Khánh 02/09 đang gần kề và đây có thể xem là đợt nghỉ lễ dài ngày cuối cùng trong năm 2015. Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa điểm phù hợp hãy chọn ghé thăm Đà Nẵng trong tháng 09 này để vừa tận dụng ngay vé máy bay đi Đà Nẵng ưu đãi từ Jetstar PacificVietjet Air, vừa hòa mình trong lễ hội văn hóa hoàn toàn mới lạ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam – Lễ Hội Ánh Sáng Quốc Tế 2015. Theo đó, trong thời gian từ 04-06/09/2015, Lễ Hội Ánh Sáng Quốc Tế đầu tiên của Việt Nam sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng và đánh dấu cho sự ra đời của một sự kiện văn hóa nghệ thuật đương đại đặc sắc của thành phố Miền Trung này.

  Chương trình ưu đãi cụ thể như sau:

  • Chặng bay khứ hồi giữa
   • Hồ Chí Minh và Đà Nẵng
   • Hà Nội và Đà Nẵng
  • Thời gian bay: từ 18/08/2015 đến 18/09/2015
  • Giá vé từ 742.000 VNĐ/chặng

  Lưu ý: giá vé trên sẽ có sự thay đổi khi số lượng vé của đợt ưu đãi được bán hết

  Ve-may-bay-di-Da-Nang-tu-Ho-Chi-Minh-T9
  Nếu khởi hành từ Hồ Chí Minh, bạn có thể chọn mua vé máy bay đi Đà Nẵng do hãng Jetstar Pacific khai thác để có được giá vé khứ hồi tốt nhất vào dịp lễ này

  Dat-ve-ngay-button

  Ve-may-bay-di-Da-Nang-tu-Ha-Noi-T9
  Riêng với những hành khách khởi hành từ Hà Nội, bạn có thể mua kết hợp vé máy bay đi Đà Nẵng của Vietjet Air và Jetstar Pacific để tiết kiệm chi phí di chuyển cho chuyến đi của mình.

  Dat-ve-ngay-button

  Theo thông tin từ UBND Tp.Đà Nẵng, Lễ Hội Ánh Sáng Quốc Tế 2015DILF 2015 sẽ tổ chức liên tục trong ba đêm 04, 05 và 06/09 trong khung thời gian từ 20h-23h. Một số địa điểm dự kiến được chọn làm “sân khấu” chính cho lễ hội đặc sắc này như sau:

  • Từ cầu Rồng đến khách sạn Green Plaza: trình diễn Video Mapping, vũ điệu ánh sáng trên quả cầu đường kính 5m và trưng bày logo của Lễ hội và logo I Love Đà Nẵng
  • Từ khách sạn Green Plaza đến ngã ba Bạch Đằng – Trần Quốc Toản: vòm ánh sáng trước lối vào, bóng đèn khổng lồ hình dáng thiếu nữ Việt Nam và mô hình ánh sáng hiệu ứng pháo hoa.
  • Từ ngã ba Bạch Đằng – Trần Quốc Toản đến chợ Hàn: vòm đèn LED trắng nghệ thuật, trình diễn mô hình hiệu ứng pháo hoa.
  Le-Hoi-Anh-Sang-Da-Nang-2
  Đường Bạch Đằng sẽ là trục đường chính của Lễ Hội Ánh Sáng Quốc Tế 2015.
  Le-Hoi-Anh-Sang-Da-Nang
  Cầu Rồng cũng là một trong những địa điểm được chọn để diễn ra các màn trình diễn ánh sáng nghệ thuật trong Lễ hội đặc sắc này.

  Nếu đã chọn được ngày đi phù hợp với lịch trình của mình, hãy sử dụng dịch vụ của VeMayBay.vn để có cơ hội tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với cơ hội sở hữu những cặp vé Quốc tế và Quốc nội hoàn toàn miễn phí nhé. Thông tin chi tiết chương trình, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

  Truy cập VeMayBay.vn hoặc gọi Hotline (08) 38 256 256 để tìm ngay hành trình mà bạn mong muốn nhé!

  Share Button