Đón Lễ Hội Hoa Đăng Cùng Ưu Đãi Vé Máy Bay Đi...

Đón Lễ Hội Hoa Đăng Cùng Ưu Đãi Vé Máy Bay Đi Thái Lan

7259
Content Protection by DMCA.com
Share Button

Thái Lan luôn là thiên đường du lịch với rất nhiều du khách Việt Nam. Đặc biệt là trong khoảng thời gian cuối tháng 11 khi mà Lễ hội hoa đăng của Thái Lan chính thức được tổ chức, các lữ khách càng có thêm lý do để ghé thăm thành phố chùa vàng. Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tìm đặt vé máy bay đi Thái Lan để có thể “chộp” ngay những cặp vé ưu đãi nhất!

lễ hội hoa đăng Thái Lan

Thông tin chi tiết của ưu đãi

  • Thời gian xuất vé: đến 30/11/2015
  • Thời gian khởi hành: từ 01/11/2015 đến 30/11/2015
  • Hành trình: từ Tp.Hồ Chí Minh / Hà NộiBangkok (Thái Lan)

Hành trình và giá vé chi tiết như sau

vé máy bay đi bangkok từ Hồ Chí Minh
Năm nay, Lễ hội Loy Krathong 2015 được tổ chức vào ngày 25/11. Chính vì lý do này mà vé máy bay đi Thái Lan từ đầu tháng 11 tăng khá nhanh. Tuy vậy nếu nhanh tay bạn vẫn có thể “tậu” được những cặp vé ưu đãi từ AirAsia.

Dat-ve-ngay-button

vé máy bay đi bangkok từ Hà Nội
Riêng với hành trình từ Hà Nội thì giá vé không thực sự ưu đãi lắm. Lý do là vì lượng khách khởi hành từ Hà Nội không cao như Tp.Hồ Chí Minh. Chính vì lý do này mà các ưu đãi cho vé máy bay đi Thái Lan thường được áp dụng cho các hành trình khởi hành từ Tp.Hồ Chí Minh.

Dat-ve-ngay-button

Người Thái tin rằng mỗi chiếc hoa đăng được thả đi cũng đồng nghĩa với mọi buồn phiền cũng theo đó mà tan biến. Họ có niềm tin mãnh liệt rằng nếu thật thành tâm cầu nguyện khi trả trôi chiếc hoa đăng trong ngày lễ linh thiêng này, điều ước của họ rất có thể sẽ thành hiện thực. Chính bởi lý do này mà ngày hội Loy Krathong luôn có vị trí rất quan trọng với cuộc sống của người dân Thái Lan.

Loy Krathong
Hình ảnh người dân thành kiến cầu nguyện bên chiếc hoa đăng trong ngày Lễ Loy Krathong thật sự đẹp và khiến người ta cảm nhận được rõ hơn tầm quan trọng của ngày hội này với cuộc sống của người dân.

Bạn cũng đừng quên tham gia vào chương trình “Tri Ân Vàng – Rộn Ràng Niềm Vui” của VeMayBay.vn nhé. Chỉ cần đặt và thanh toán tại hệ thống VeMayBay.vn, bạn sẽ được tự động tham gia vào chương trình rút thăm trúng thưởng vô cùng hấp dẫn với phần thưởng là những cặp vé khứ hồi Quốc tế và Nội Địa hoàn toàn miễn phí. Thông tin chi tiết về chương trình, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Truy cập VeMayBay.vn hoặc gọi Hotline (08) 38 256 256 để tìm ngay hành trình mà bạn mong muốn nhé!

Share Button