Đón Summer Sales Cùng Ưu Đãi Vé Máy Bay Đi Hong Kong

Đón Summer Sales Cùng Ưu Đãi Vé Máy Bay Đi Hong Kong

1000
Content Protection by DMCA.com
Share Button

hong-kong-skyline

Hong Kong Airlines mới đây đã chính thức tung ra chương trình ưu đãi lên đến 60% dành cho vé máy bay đi Hong Kong khởi hành từ Hà Nội. Với tổng chi phí chỉ từ $220 – khoảng 4,811,400 VNĐ, bạn đã sở hữu vé khứ hồi cho chặng bay giữa Hà Nội và Hong Kong ngay trong Hè 2015 này!

Chi tiết chương trình ưu đãi này như sau:

  • Thời hạn xuất vé: đến 30/06/2015
  • Thời hạn khởi hành: đến 31/07/2015
Ve-may-bay-di-Hong-Kong-Hong-Kong-Airlines-T6
Không chỉ có thời gian khởi hành rất “đẹp”, các chuyến bay từ Hà Nội đến Hong Kong đều là chuyến bay thẳng do vậy mà tổng thời gian di chuyển chỉ khoảng 2 tiếng.

Dat-ve-ngay-button

Thời tiết của Hong Kong vào mùa hè khá tương đồng miền Nam của chúng ta: trời nắng kéo dài và đôi khi có mưa bất chợt nhưng lại mau tạnh. Tuy vậy, kể cả trong những ngày được xem là oi bức nhất thì nhiệt độ tại Hong Kong cũng chỉ đạt đến ngưỡng từ 30-31 độ C. Đây quả là một thời tiết vô cùng dễ chịu nếu so sánh với tiết trời oi nồng của Hà Nội ở thời điểm hiện tại.

Nhưng điểm đáng chú ý nhất khi ghé thăm Hong Kong trong thời gian này chính là đón một trong những mùa bán hàng giảm giá lớn nhất trong năm của xứ cảng thơm – Summer Sales 2015 được tổ chức từ 15/06 đến tận 31/08/2015. Trong thời gian này, rất nhiều mặt hàng như thời trang, mỹ phẩm làm đẹp bình dân cho đến cao cấp hay kể cả là đồ điện tử có mức giảm giá rất khủng lên đến 90%.

H&M Central
Hong Kong trong thời gian này tràn ngập các biển quảng cáo giảm giá các sản phẩm từ thời trang cao cấp cho đến đồ điện tử gia dụng.

Khi đã tìm được ngày bay phù hợp, hãy đặt và thanh toán ngay tại hệ thống VeMayBay.vn để nhận thêm cơ hội sở hữu những cặp vé khứ hồi Quốc tế và Quốc nội cực hấp dẫn nhé. Theo đó, từ nay cho đến 31/12/2015, bất kể đặt mua hành trình nội địa hay quốc tế, bạn sẽ hiển nhiên được tham gia vào chương trình bốc thăm may mắn “Tri Ân Vàng – Ngập Tràn Niềm Vui” của VeMayBay.vn. Thông tin chi tiết về chương trình, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Truy cập VeMayBay.vn hoặc gọi Hotline (08) 38 256 256 để tìm ngay hành trình mà bạn mong muốn nhé!

Share Button