Du Lịch Frankfurt Cùng Thai Airways

Du Lịch Frankfurt Cùng Thai Airways

4696
Content Protection by DMCA.com
Share Button

Du lịch Frankfurt không còn là hành trình quá xa vời với rất nhiều du khách Việt. Một phần là nhờ những chuyến bay từ Việt Nam đến thành phố lớn nhất của Trung Đức ngày càng trở nên tiện lợi hơn. Phần khác là nhờ những ưu đãi hấp dẫn từ các hãng hàng không dành riêng cho các chuyến bay đến Frankfurt. Nếu bạn cũng đang có ý định ghé thăm nước Đức, sao không thử xem qua khuyến mãi đặc biệt của Thai Airways dành cho những hành trình khởi hành từ Tp.Hồ Chí Minh đi Frankfurt ngay trong năm nay nhỉ?

Du lịch Frankfurt

Du Lịch Frankfurt & Tận Hưởng Ưu Đãi Từ Thai Airways

  • Áp dụng cho hành trình khởi hành từ Hồ Chí Minh
  • Giá vé khứ hồi tổng cộng thuế, phí từ 913 USD – tầm 20,591,270 VND
  • Thời gian khởi hành: từ 01/04/2016 đến 31/03/2017
  • Thời gian xuất vé: từ 01//04/2016 đến 30/09/2016
  • Quy định hành lý: 7kg hành lý xách tay & 30kg hành lý ký gởi
Du lịch Frankfurt: vé máy bay đi Frankfurt của Thai Airways
Các chuyến bay của Thai Airways từ Tp.HCM đi Frankfurt đều dừng một lần tại Bangkok. Tuy nhiên, thời gian dừng là chỉ khoảng 1h giúp rút ngắn rất nhiều thời di chuyển cho cả hành trình.

Giữ chỗ vé máy bay miễn phí

Với chương trình ưu đãi lần này của Thai Airways, thời gian khởi hành là rất thoải mái – đến tận tháng 03/2017. Do vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn ngày bay phù hợp với lịch trình cũng như sở thích cá nhân của bản thân. Trường hợp vẫn chưa thể quyết định nên du lịch Frankfurt vào thời gian nào trong năm thì hãy thử cùng VeMayBay.vn tham khảo những mùa du lịch tại Frankfurt nhé.

Du lịch Frankfurt: mùa cao điểm
Mùa cao điểm du lịch Frankfurt rơi vào 2 thời điểm là từ tháng 06-tháng 08 và từ giữa tháng 11-tháng 12. Vào thời gian này có rất nhiều lễ hội sôi động mà bạn có thể tham gia. Nổi bật hơn tất cả là lễ hội Museum Embankment với sự kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật đương đại của thế giới, những kiến trúc cổ xưa của Đức và những màn trình diễn âm nhạc sôi động kéo dài đến tận 3 ngày.
Du lịch Frankfurt: mùa chuyển tiếp
Mùa chuyển tiếp bắt đầu vào tháng 09 kéo dài đến giữa tháng 11 và được đánh dấu bằng một trong những triển lãm ô tô nổi tiếng nhất trên thế giới: International Motor Show. Với những tín đồ của chiếc “xế hộp” thì đây chắc chắn là triển lãm không thể bỏ qua!
Du lịch Frankfurt: mùa chuyển tiếp
Trong mùa du lịch chuyển tiếp này, bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia vào hội sách của Frankfurt (Frankfurt Book Fair) được tổ chức trong 05 ngày với sự tham gia của hàng nghìn nhà xuất bản lớn nhỏ đến từ 100 Quốc gia. Ở thời điểm hiện tại thì đây chính là hội chợ hội sách lớn nhất thế giới và rất được các nhà xuất bản để tâm.
Du lịch Frankfurt: mùa thấp điểm
Mùa thấp điểm của Frankfurt kéo dài từ tháng 01-tháng 03. Trong thời gian này, thời tiết khắt nghiệt, thường có tuyết rơi nên không phù hợp lắm cho những chuyến tham quan ngắm cảnh. Tuy nhiên nếu bạn có ý định đi thăm người thân thì đây lại thời điểm tuyệt vời bởi khả năng mua được vé máy bay giá tốt rất cao.

Nếu đã tìm được hành trình phù hợp cho chuyến du lịch Frankfurt, hãy truy cập VeMayBay.vn hoặc liên hệ với hotline số 08.38.256.256 để được booker hỗ trợ tìm vé nhé.

Share Button