Du Lịch Nha Trang Đón Mùa Nắng Mới

Du Lịch Nha Trang Đón Mùa Nắng Mới

  7244
  Content Protection by DMCA.com
  Share Button

  Nghĩ đến hè, lập tức người ta nghĩ đến du lịch Nha Trang. Sức hút của thành phố biển nhỏ xinh này dường như là vô tận, nhất là khi mùa nắng mới gõ cửa. Nếu cũng đang “nung nấu” ý định ghé thăm thành phố biển xinh đẹp của miền Trung thì đừng nên bỏ qua ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho vé máy bay đi Nha Trang từ Tp.HCM khởi hành ngay trong tháng 3 và tháng 4 năm nay nhé.

  Du lịch Nha Trang mùa nắng mới

  Du Lịch Nha Trang Đón Mùa Nắng Mới

  • Giá vé khứ hồi tổng cộng thuế, phí từ 807,800 VND
  • Áp dụng cho hành trình giữa Tp.HCM và Nha Trang
  • Thời gian khởi hành: từ 15/03/2016 đến 15/04/2016
  • Không áp dụng cho Chủ Nhật
  • Thời gian xuất vé: đến 15/03/2016

  Giá vé trên có thể hết sớm hơn dự kiến tùy theo nhu cầu di chuyển của du khách.

  Du lịch Nha Trang mùa nắng mới
  Cả VietjetJetstar đều đang có giá ưu đãi cho vé máy bay đi Nha Trang trong tháng 03 và tháng 04. Dĩ nhiên sẽ có chút chênh lệch về giá vé của 2 hãng, tuy nhiên sự khác biệt là không quá lớn. Chính điều này đem lại cho du khách nhiều lựa chọn giờ bay để có thể lên kế hoạch chuyến đi phù hợp với lịch trình du lịch Nha Trang của mình.

  Giữ chỗ vé máy bay miễn phí

  Tháng 03 và tháng 04 vẫn được biết đến là những tháng đầu tiên của mùa du lịch hè tại Nha Trang. Tuy vậy, Nha Trang vào thời điểm này lại khá vắng khách, nhất là những gia đình có con nhỏ bởi mùa nghỉ hè của các em vẫn chưa đến. Nói cách khác, nếu yêu những bãi biển đầy nắng nhưng lại ngại phải chen chút giữa biển người nhốn nháo thì du lịch Nha Trang những ngày đầu năm là lựa chọn dành riêng cho bạn.

  Du lịch Nha Trang mùa nắng mới: bãi biển tĩnh lặng
  Thực sự không dễ để “một mình một cõi” khi du lịch Nha Trang. Chính vì lý do này mà ghé thăm thành phố biển vào những tháng đầu năm được xem là lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể tự do nghỉ ngơi và vui chơi mà không sợ làm phiền những du khách khác.
  Du lịch Nha Trang mùa nắng mới: Dù Lượn
  Nếu yêu thích vận động, bạn cũng có thể tham gia vào các trò chơi cảm giác mạnh như chơi dù bay hoặc mô tô nước chẳng hạn.

  Nếu đã tìm được ngày đi phù hợp cho chuyến du lịch Nha Trang đón mùa nắng mới, hãy truy cập VeMayBay.vn hoặc liên hệ hotline (08).38.256.256 để được booker hỗ trợ đặt vé nhé.

  Share Button