Du Xuân Hàn Quốc Cùng Ưu Đãi Từ Vietnam Airlines

Du Xuân Hàn Quốc Cùng Ưu Đãi Từ Vietnam Airlines

1701
Content Protection by DMCA.com
Share Button

Sắc xuân căng tràn trong từng nhịp thở, sức sống căng bật trong từng nhịp chân, đó là cảm nhận của rất nhiều lữ khách nào trên chuyến du xuân Hàn Quốc. Nếu vẫn đang mong ngóng một chuyến ghé thăm xứ sở kim chi để ngắm nhìn sắc xuân căng tràn thì đừng bỏ qua ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ Vietnam Airlines cho vé máy bay đi Hàn Quốc khởi hành từ Hà Nội ngay trong năm nay nhé.

Du Xuân Hàn Quốc Cùng Vietnam Airlines

Du Xuân Hàn Quốc Cùng Vietnam Airlines

  • Giá vé khứ hồi tổng cộng thuế, phí: từ 449 USD – khoảng 10,128,765 VND
  • Áp dụng cho hành trình: từ Hà Nội đi Seoul
  • Thời gian khởi hành: từ 27/03/2016 đến 31/05/2016
  • Thời gian xuất vé: từ 15/02/2016 đến 06/03/2016
  • Quy định hành lý: 7kg xách tay & 20kg ký gởi
  • Mỗi khách sẽ được phục vụ 01 bữa ăn miễn phí trên mỗi chặng bay.
Du Xuân Hàn Quốc Cùng Vietnam Airlines: Vé máy bay đi Hàn Quốc từ Hà Nội
So với VietjetJeju Air thì giá vé của Vietnam Airlines có phần cao hơn khá nhiều. Tuy nhiên Vietnam Airlines lại có lợi thế hơn hẳn bởi sử dụng máy bay Boeing 777Airbus 350 để khai thác đường bay này. Cả 2 tàu bay này đều có không gian ngồi rất thoải mái, vô cùng phù hợp với những chuyến bay dài đến 4 tiếng như hành trình giữa Hà NộiSeoul.

Giữ chỗ vé máy bay miễn phí

Mùa Xuân và Thu vốn vẫn được biết đến là 2 mùa đẹp nhất để ghé thăm Hàn Quốc. Mùa xuân thường bắt đầu khoảng cuối tháng 03 kéo dài cho tận cuối tháng 05. Trong thời điểm này thì hoạt động được nhiều du khách lựa chọn nhất khi du xuân Hàn Quốc chính là ngắm hoa anh đào bung nở khắp phố phường.

Du Xuân Hàn Quốc Cùng Vietnam Airlines: Hoa đào khoe sắc
Ngắm hoa anh đào luôn là hoạt động phải có trong lịch trình của bất kỳ du khách nào khi du xuân Hàn Quốc.

Thời tiết những ngày đầu xuân tại Hàn Quốc khá ấm áp, trời đẹp và rất phù hợp cho những chuyến dã ngoạn ngắm hoa anh đào. Bạn có thể dành cả ngày để vui chơi tại các công viên, vừa thưởng hoa vừa thoải mái ngâm nhi những món ăn đường phố được bán dọc khắp các hè phố.

 

 

Tuy nhiên vì đây là mùa du lịch cao điểm của Hàn Quốc, do vậy mà các khu vực vui chơi, địa điểm du lịch nổi tiếng hoặc lễ hội sẽ hơi đông đúc một chút.

Du Xuân Hàn Quốc Cùng Vietnam Airlines: khách du lịch khá đông
Các khu vực vui chơi sẽ hơi náo nhiệt một chút bởi ai cũng muốn thỏa sức ngắm anh đào nở.

Nếu đã tìm được ngày bay phù hợp để du xuân Hàn Quốc, hãy truy cập VeMayBay.vn hoặc gọi Hotline (08).38.256.256 để tìm ngay hành trình mà bạn mong muốn nhé.

Share Button