Hòa Mình Cùng Festival Biển Với Vé Máy Bay Đi Nha Trang

Hòa Mình Cùng Festival Biển Với Vé Máy Bay Đi Nha Trang

  1080
  Content Protection by DMCA.com
  Share Button

  Festival Biển Nha Trang vốn vẫn được xem là một trong những ngày hội lớn nhất trong năm của thành phố biển. Năm 2015, ngày hội vô cùng sôi động này sẽ được tổ chức từ ngày 11-14/07/2015 với vô số các hoạt động văn hóa cũng như vui chơi giải trí rất hấp dẫn. Ngay từ bây giờ, hãy cùng lên kế hoạch ghé thăm thành phố biển Nha Trang để hòa mình bầu không khí náo nhiệt của Festival Biển Nha Trang 2015 cùng vé máy bay đi Nha Trang khởi hành từ Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

  Để có thể mua được giá vé chấp nhận được trong thời gian cực “nóng” này, bạn nên cân nhắc chọn ngày đi sớm một chút và về trễ một chút so với thời gian Festival Biển Nha Trang 2015.

  Nếu khởi hành từ Tp.Hồ Chí Minh, bạn nên tìm đặt vé máy bay đi Nha Trang ngay từ bây giờ để “chộp” những vé giá ưu đãi cuối cùng chỉ từ 720,000 VNĐ/chặng của Jetstar Pacifics và Vietjet Air.
  Nếu khởi hành từ Tp.Hồ Chí Minh, bạn nên tìm đặt vé máy bay đi Nha Trang ngay từ bây giờ để “chộp” những vé giá ưu đãi cuối cùng chỉ từ 720,000 VNĐ/chặng của Jetstar Pacifics và Vietjet Air.

  đặt vé máy bay ngay

  Vé máy bay đi Nha Trang từ Hà Nội có giá khá cao và đang có xu hướng tăng dần theo từng ngày. Do vậy, nếu bạn đã có dự định tham gia Festival Biển Nha Trang 2015, hãy đặt vé ngay từ bây giờ để tránh trường hợp giá vé tiếp tục tăng cao khi cận ngày.
  Vé máy bay đi Nha Trang từ Hà Nội có giá khá cao và có xu hướng tăng dần theo từng ngày. Do vậy, nếu bạn đã có dự định tham gia Festival Biển Nha Trang 2015, hãy đặt vé ngay để tránh trường hợp giá vé tiếp tục tăng cao khi cận ngày.

  đặt vé máy bay ngay

  Theo thông tin từ Ban tổ chức, Festival Biển Nha Trang 2015 sẽ có tổng cộng gần 60 hoạt động văn hóa, thể thao vô cùng hấp dẫn như: giải thuyền buồm toàn quốc, lễ hội ẩm thực, lễ hội bia, giải dù lượn, trình diễn thời trang biển, lễ hội đường phố cùng rất nhiều sự kiện triển lãm, hội thảo, nghệ thuật phong phú khác. Các hoạt động này đã tổ chức dàn trải kể từ giữa tháng 06 và đỉnh điểm sẽ là 4 ngày chính từ 11-14/07/2015.

  Nói cách khác bạn hoàn toàn có thể sắp xếp đi sớm một chút so với ngày Festival Biển diễn ra để vừa tiết kiệm chi phí cho chuyến đi mà chẳng sợ sẽ bỏ lỡ những hoạt động thú vị tại Nha Trang.

  Festival Biển đã trở thành "món ăn tinh thần" không thể thiếu của các du khách khi ghé thăm thành phố biển trong những ngày hè đầy sôi động.
  Festival Biển đã trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu của các du khách khi ghé thăm thành phố biển trong những ngày hè đầy sôi động.

  Nếu đã tìm được hành trình phù hợp cho những ngày vui chơi cùng Festival Biển 2015 tại Nha Trang. Hãy đặt và thanh toán tại hệ thống VeMayBay.vn để có thêm cơ hội sở hữu những cặp vé du lịch Quốc tế và Quốc nội hoàn toàn miễn phí nằm trong chương trình Tri Ân Vàng – Rộn Ràng Niềm Vui

  Truy cập VeMayBay.vn hoặc gọi Hotline (08) 38 256 256 để tìm ngay hành trình mà bạn mong muốn nhé!

  Share Button