Jetstar Pacific Airlines ưu đãi vé máy bay đi TP.Hồ Chí Minh...

Jetstar Pacific Airlines ưu đãi vé máy bay đi TP.Hồ Chí Minh từ Nha Trang

  886
  Content Protection by DMCA.com
  Share Button

  Trong suốt tháng 9/2015, vé máy bay đi Tp.Hồ Chí Minh (Sài Gòn) khởi hành từ Nha Trang (và ngược lại) hiện đang được Jetstar Pacific Airlines bán với giá rất ưu đãi chỉ từ 555,00đ/chặng (đã bao gồm thuế & phí). Hiện giá vé này đang được áp dụng cho rất nhiều ngày bay trong tháng này.

  Ngoài Jetstar Airways, VietJet Air cũng là hãng hàng không thường xuyên bán giá ưu đãi cho vé máy bay đi Hồ Chí Minh từ Nha Trang.
  Ngoài Jetstar Pacific Airlines, VietJet Air cũng là hãng hàng không thường xuyên bán giá ưu đãi cho vé máy bay đi Hồ Chí Minh từ Nha Trang.

  đặt vé máy bay ngay

  Với Nha Trang, tháng 9 là tháng cuối của mùa du lịch cao điểm. Tại thời điểm này, trong khi cả miền Nam và Bắc đang chìm trong những cơn mưa đầu mùa thì ở Nha Trang nắng vẫn rất đẹp, biển vẫn rất xanh. Với những ai cần tìm một chốn nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả thì Nha Trang chính là điểm đến lý tưởng.

  Ngược lại, chiều đi đến Tp.Hồ Chí Minh vào thời gian này sẽ trùng với lịch nhập học của các bạn sinh viên. Bạn có thể tận dụng dịp này để mua trước vé máy bay nhằm tiết kiệm chi phí khi bắt đầu bước vào năm học. Thông thường thời gian di chuyển bằng máy bay giữa Nha Trang và Tp.Hồ Chí Minh mất khoảng 1 tiếng/chặng – tiết kiệm thời gian ho rất nhiều so với việc đi xe đò hay tàu hỏa.

  Nếu đã chọn được hành trình cho riêng mình, hãy nhớ đặt và thanh toán vé tại VeMayBay.vn ngay từ hôm nay để có cơ hội tham gia chương trình rút thăm may mắn Tri Ân Vàng – Rộn Ràng Niềm Vui. Đây chính là cơ hội cho bạn để trở thành chủ nhân của những cặp vé khứ hồi quốc tế và quốc nội hoàn toàn miễn phí.

  Truy cập VeMayBay.vn hoặc gọi Hotline (08) 38 256 256 để tìm ngay hành trình mà bạn mong muốn nhé!

  Share Button