Khám Phá Đà Lạt Cùng Ưu Đãi Từ Vietjet Air

Khám Phá Đà Lạt Cùng Ưu Đãi Từ Vietjet Air

  13129
  Content Protection by DMCA.com
  Share Button

  Nếu đang có dự định khám phá Đà Lạt để tận hưởng không gian trong lành, thoáng đãng của thành phố mù sương thì bạn nên tận dụng ngay ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ Vietjet Air dành riêng cho các lữ khách khởi hành từ Tp.HCM nhé.

  Khám phá Đà Lạt:

  Khám Phá Đà Lạt Cùng Vietjet Air

  • Giá vé khứ hồi tổng cộng thuế, phí từ 697,800 VND
  • Áp dụng cho hành trình giữa Tp.HCMĐà Lạt
  • Thời gian khởi hành: từ 15/03/2016 đến 15/04/2016
  • Không áp dụng cho Chủ Nhật
  • Thời gian xuất vé: đến 15/03/2016

  Giá vé trên có thể hết sớm hơn dự kiến tùy theo nhu cầu di chuyển của du khách.

  Khám phá Đà Lạt: vé máy bay đi Đà Lạt từ Tp.HCM
  Giá vé tổng cộng thuế phí từ 697.800 VNĐ là rất hấp dẫn cho vé máy bay đi Đà Lạt khởi hành từ Tp.HCM. Tuy nhiên giá vé này lại không được áp dụng cho các ngày bay đi vào thứ 7 hoặc Chủ Nhật. Do vậy mà hành trình đẹp nhất là bay đi tối thứ 5bay về tối thứ 7.

  Giữ chỗ vé máy bay miễn phí

  Tháng 04, Đà Lạt bắt đầu chớm mưa, thế nhưng ngày mưa của thành phố mù sương lại có chút khác biệt. Mưa không đến mức xối xả như các tỉnh miền Trung, cũng không đỏng đảnh như Sài Gòn hoa lệ; mưa Đà Lạt chưa đủ lớn để ngăn bước chân lữ khách phương xa nhưng màn mưa lại đủ dày để vai nép gần vai hơn.

  Khám phá Đà Lạt: phố Đà Lạt ngày mưa
  Khám phá Đà Lạt những ngày chớm mưa là một trải nghiệm thực sự thú vị, đem đến cho du khách một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ về thành phố mù sương này.
  Khám phá Đà Lạt: Ngày mưa
  Mưa của thành phố mù sương mang theo cái hương trầm ấm của những rừng thông bạt ngàn bủa vây lấy du khách phương xa. Những ngày mưa như thế, chỉ cần ngồi lặng thinh, nhấp nháp một ly cafe ấm nóng cũng đã đủ vui.

  Nếu đã tìm được ngày đi phù hợp để khám phá Đà Lạt, hãy truy cập VeMayBay.vn hoặc liên hệ hotline (08).38.256.256 để được booker hỗ trợ đặt vé nhé.

  Share Button