Khám Phá Phnom Penh Cùng Ưu Đãi Đặc Quyền Từ Bayon Airlines

Khám Phá Phnom Penh Cùng Ưu Đãi Đặc Quyền Từ Bayon Airlines

  1699
  Content Protection by DMCA.com
  Share Button

  Banner-PhomPenh-BeyonAir-1

  Sau Vietnam AirlinesCambodia Angkor Air, Bayon Airlines đem lại cho du khách Việt lựa chọn tiết kiệm hơn khi tìm mua vé máy bay đi Phnom Penh khởi hành từ Tp.Hồ Chí Minh. Khi bay cùng Bayon Airlines, bạn chỉ mất khoảng 01 tiếng để bay từ Tp.Hồ Chí Minh và Phnom Penh, đồng thời lại có sẵn 20kg hành lý ký gởi. Chưa dừng ở đó, Bayon Airlines mới đây đã áp dụng ưu đãi đặc quyền vô cùng hấp dẫn giúp các du khách Việt Nam khám phá Phnom Penh cũng như các thành phố nổi tiếng khác của Campuchia một cách dễ dàng!

  Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi này như sau:

  • Thời gian xuất vé: 19/08/2015 – 20/11/2015
  • Thời gian khởi hành: 19/08/2015 – 20/11/2015
  • Quy định hành lý: 20kg hành lý ký gởi & 7kg hành lý xách tay
  • Giá vé khứ hồi từ $143, khoảng 3,234,900 VND

  Đồng thời khi đặt mua hành trình khứ hồi Hồ Chí Minh – Phnom Penh, bạn sẽ tiếp tục được nhận thêm Voucher khuyến mãi để mua vé máy bay nội địa Campuchia với các mức giá rất ưu đãi như sau:

  HÀNH TRÌNH GIÁ VÉ CHƯA THUẾ PHÍ
  Phnom Penh – Sihanouk Vile – Phnom Penh Từ $2
  Phnom Penh – Siem Reap – Phnom Penh Từ $19
  Phnom Penh – Siem Reap – Sihanouk Vile – Phnom Penh Tổng cộng $100 (đã gồm thuế, phí)

   

  Vé máy bay đi Phnom Penh của Bayon Airlines hiện có giá ưu đãi nhất.
  Vé máy bay đi Phnom Penh của Bayon Airlines hiện có giá ưu đãi nhất, đồng thời bạn sẽ có sẵn 20kg hành lý ký gởi bên cạnh 7kg hành lý xách tay.

  Dat-ve-ngay-button

  Với mỗi vé khứ hồi giữa Tp.Hồ Chí Minh và Phnom Penh, bạn sẽ được nhận thêm 1 voucher để mua các chuyến bay nội địa được khai thác bởi Bayon Airlines.
  Ngoài ra, với mỗi vé khứ hồi giữa Tp.Hồ Chí Minh và Phnom Penh, bạn sẽ được nhận thêm 1 voucher để mua các chuyến bay nội địa được khai thác bởi Bayon Airlines.

  Phnom Penh là thành phố sở hữu nhiều nét tương đồng với các tỉnh miền Nam của chúng ta. Một phần là vì điều kiện địa lý khá giống nhau do vậy mà từ thói quen sinh hoạt cho đến nét văn hóa ẩm thực của người dân nơi đây đều khiến du khách Việt thích thú bởi cảm giác vừa lạ vừa quen. Một ngày dạo chơi ở thành phố ngã tư sông (tên gọi khác của Phnom Penh) chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thực sự khó quen.

  Nhớ nếm ngay một tô Hủ Tiếu Nam Vang để biết hương vị gốc của nó như thế nào nhé.
  Nhớ nếm ngay một tô Hủ Tiếu Nam Vang để biết hương vị gốc của nó như thế nào nhé.

  Ngoài ra, khi đặt và thanh toán vé bất kỳ tại hệ thống VeMayBay.vn, bạn còn được tham gia vào 02 chương trình ưu đãi lớn của dành riêng cho khách hàng của VeMayBay.vn với cơ hội sở hữu những cặp vé khứ hồi Nội địa, Quốc tế hoàn toàn miễn phí cùng chương trình Tri Ân Vàng – Rộn Ràng Niềm Vui và những chiếc Vali Mỹ cực chất cùng chương trình Săn Vé Đã Tay – Nhận Ngay Hàng Hiệu.

  Truy cập VeMayBay.vn hoặc gọi Hotline (08) 38 256 256 để tìm ngay hành trình mà bạn mong muốn nhé!

  Share Button