Cùng Qatar Airways Đắm Say Nắng Hè Âu Châu

Cùng Qatar Airways Đắm Say Nắng Hè Âu Châu

2782
Content Protection by DMCA.com
Share Button

Chuyến du ngoạn châu Âu đang dần trở thành hiện thực với rất nhiều du khách Việt. Điều này có được một phần nhờ sự xuất hiện của nhiều đường bay mới giữa Việt Nam đến các thành phố du lịch nổi tiếng tại châu Âu. Phần khác là nhờ những chương trình khuyến mãi đi châu Âu với giá bán rất hấp dẫn, đơn cử như ưu đãi của Qatar Airways cho vé máy bay đi châu Âu khởi hành ngày trong mùa hè 2016 này chẳng hạn!

khuyến mãi đi châu Âu

Khuyến Mãi Đi Châu Âu Cùng Qatar Airways

  • Áp dụng cho các hành trình khởi hành từ Hồ Chí Minh
  • Thời gian xuất vé: từ 15/04 đến 02/05/2016
  • Thời gian khởi hành: từ 17/04 đến 13/08/2016 nhưng không áp dụng cho một số ngày bay nhất định như sau:
    • Bay đi từ Hồ Chí Minh: 22/04 – 29/04/2016
    • Bay đến Hồ Chí Minh: 30/04 – 05/05/201607/07 – 12/07/2016
  • Giá vé tổng cộng thuế, phí cho từng chặng bay cụ thể như sau:
ĐẾN
KHỨ HỒI TỔNG CỘNG TỪ
TÌM VÉ
Brussels
751 USD
Tìm Vé »
Amsterdam
787 USD
Tìm Vé »
Paris
810 USD
Tìm Vé »
Milan
815 USD
Tìm Vé »
Warsaw
816 USD
Tìm Vé »
Copenhagen
837 USD
Tìm Vé »
Frankfurt
865 USD
Tìm Vé »
Birmingham
878 USD
Tìm Vé »
Manchester
882 USD
Tìm Vé »
Munich
908 USD
Tìm Vé »
Rome
919 USD
Tìm Vé »
London
953 USD
Tìm Vé »
Madrid
1,021 USD
Tìm Vé »
khuyến mãi đi châu Âu
Vé máy bay đi Brussels (nước Bỉ) là một trong những hành trình có giá ưu đãi nhất trong chương trình khuyến mãi đi châu Âu lần này của Qatar Airways. Không chỉ vậy, tổng thời gian bay của Qatar Airways cho chuyến này cũng là tốt nhất trong tất cả các hãng. Do vậy mà hành trình này hứa hẹn sẽ rất “hot” trong đợt khuyến mãi đi châu Âu này này Qatar Airways.

Giữ chỗ vé máy bay miễn phí

khuyến mãi đi châu Âu
Chặng bay Tp.Hồ Chí Minh đi Amsterdam cũng được đánh giá là rất hấp dẫn. Dù rằng thời gian chờ cho chuyến đi (hoặc về) có thể hơi dài nhưng bù lại giá vé lại rất tốt, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí cho chuyến đi ghé thăm vương quốc của hoa Tulip.

Giữ chỗ vé máy bay miễn phí

Các chuyến bay đi châu Âu của Qatar Airways đều dừng 1 chặng tại sân bay Hamad International Airport. Như vậy sẽ có nhiều khả năng bạn phải ngủ tại sân bay để chờ chuyến tiếp theo cất cánh.  Thông thường, nếu bạn mua vé hạng phổ thông, Qatar Airways sẽ tự động sắp xếp khách sạn để bạn nghỉ lại trong khi transit. Tuy nhiên với vé siêu khuyến mãi (như đợt ưu đãi này), dịch vụ khách sạn sẽ được giản lược và bạn phải tự túc việc nghỉ ngơi tại sân bay.

khuyến mãi đi châu Âu: quite room
Dù giản lược dịch vụ khách sạn tại sân bay, bạn cũng không cần quá lo lắng bởi sân bay Quốc tế Hamad không hề thiếu những phòng nghỉ như trên.
khuyến mãi đi châu Âu: quite room dành cho khách nữ
Thậm chí sân bay còn có cả một khu vực nghỉ ngơi riêng dành cho du khách là nữ giới, giúp họ yên tâm hơn khi ngủ lại tại sân bay.

Mặc dù thời gian xuất vé của chương trình khá ngắn nhưng bù lại thời gian khởi hành của khuyến mãi này lại rất thoải mái, giúp bạn có thêm nhiều thời gian để chuẩn bị giấy tờ cũng như lên kế hoạch chi tiết cho chuyến du lịch hè tại châu Âu.

khuyến mãi đi châu Âu: rome mùa hè
Sắc vàng ấm áp của thành phố Rome luôn khiến du khách phương xa phải xao xuyến.

Nếu đã tìm được thời gian phù hợp và điểm đến yêu thích cho chuyến hành trình chu du Âu châu, hãy truy cập VeMayBay.vn hoặc liên hệ hotline 08.38.256.256 để tìm ngay hành trình như ý nhé.

Share Button