Ngắm Tam Giác Mạch Cùng Ưu Đãi Vé Máy Bay Đi Hà...

Ngắm Tam Giác Mạch Cùng Ưu Đãi Vé Máy Bay Đi Hà Nội

  16698
  Content Protection by DMCA.com
  Share Button

  tam-giac-mach

  Vietjet Air hiện đang áp dụng chương trình ưu đãi cho vé máy bay đi Hà Nội từ Tp.Hồ Chí Minh khởi hành ngay trong tháng 10/2015. Đây có thể xem là cơ hội tuyệt vời dành riêng cho các du khách miền Nam có dự định ngắm những cánh đồng hoa Tam Giác Mạch đẹp mê hồn của cao nguyên đá Đồng Văn (thuộc tỉnh Hà Giang).

  Chi tiết chương trình ưu đãi như sau

  • Hành trình áp dụng: khứ hồi Hồ Chí MinhHà Nội
  • Thời gian áp dụng: từ 01/10/2015 đến 31/10/2015
  • Giá vé một chiều (bao gồm thuế, phí): từ 678,900 VND
  ve-may-bay-di-ha-noi-t10
  Vé máy bay đi Hà Nội của Vietjet Air hiện đang có giá ưu đãi nhất cho hành trình khởi hành từ Tp.Hồ Chí Minh. Giá vé sẽ còn thấp hơn nếu bạn có thể sắp xếp để đi và về các ngày trong tuần.

  Dat-ve-ngay-button

  Hà Giang chỉ cách thủ đô Hà Nội khoảng 300km, do vậy mà nơi đây luôn là điểm dừng chân vô cùng lý tưởng cho những hành trình cuối năm. Nhất là vào tháng 10 và tháng 11, khi mà những cánh đồng hoa Tam Giác Mạch đang trong thời khoe sắc, Hà Giang bỗng chốc trở nên đẹp đến mê mẩn với sắc tím nhuộm tím cả một khung trời, khiến bao lữ khách chẳng muốn rời đi.

  tam-giac-mach
  Sườn dốc thô cứng của cao nguyên đá Đồng Văn bỗng chốc trở nên mềm mại và nên thơ hơn nhờ sắc tím của những cánh hoa Tam Giác Mạch li ti khoe sắc trong tiết Thu sang mát lành. Ảnh – NguyeenxThuyr

  Nếu đã lên được lịch trình phù hợp để ghé thăm Hà Giang, hãy nhớ đặt và thanh toán vé tại hệ thống của VeMayBay.vn để nhận thêm cơ hội sở hữu những cặp vé khứ hồi Quốc tế và Nội địa hoàn toàn miễn phí. Đây chính là chương trình “Tri Ân Vàng – Rộn Ràng Niềm Vui” dành riêng cho khách hàng của VeMayBay.vn trong suốt năm 2015. Chi tiết chương trình có thể tham khảo tại đây.

  Share Button