Những trò đùa thú vị của các hãng hàng không vào Cá...

Những trò đùa thú vị của các hãng hàng không vào Cá tháng tư

857
Content Protection by DMCA.com
Share Button

Tập Yoga ngay trên máy bay, tự do điều chỉnh nhiệt độ tại vị trí ngồi hay ghế đôi hạng thương gia với giá bình dân là những trò đùa thú vị của các hãng hàng không trong ngày Cá tháng tư

Scoot mở “phòng tập” Yoga ngay trên các chuyến bay đi Hong Kong

tập yoga trên máy bay

Hãng hàng không Singapore – Scoot đã khiến nhiều khách hàng cảm thấy thú vị khi giới thiệu một dịch vụ mới mang tên “YogaZone” trên các chuyến bay giữa Singapore và Hong Kong. Với dịch vụ này, các lữ khách có thể tham gia vào các lớp dạy Yoga trong lúc đang lửng lơ giữa các tầng mây. Theo lời hứa hẹn của hãng thì nhờ Scoot vận hành các đường bay này với máy bay Boeing 777-200 nên luôn có đủ không gian để thực hiện những động tác Yoga phức tạp nhất.

cá tháng tư - tập yoga trên máy bay

Thông tin này được Scoot chuẩn bị khá bài bản, bao gồm một thông cáo báo chí đầy đủ trên website chính thức và kể cả là quảng cáo trên Facebook chính thức của hãng.

Virgin America cho phép hành khách tự do điều chỉnh nhiệt độ chỗ ngồi

Virgin America cho phép hành khách tự do điều chỉnh nhiệt độ chỗ ngồi

Vào đúng ngày 31/03/2014, hãng Virgin America đã đăng một videoclip giới thiệu về sự hợp tác giữa hãng hàng không này và nhãn hàng công nghệ Nest. Theo đó, vào cuối năm 2014, tất cả các chỗ ngồi trên các chuyến bay của Virgin America sẽ được tích hợp khả năng điều chỉnh và cá nhân hóa nhiệt độ. Nói một cách đơn giản, khách hàng sẽ không bị lệ thuộc vào nhiệt độ chung của máy bay mà hoàn toàn có thể tùy chọn mức nhiệt độ mà mình mong muốn.

 

Virgin America cho phép hành khách tự do điều chỉnh nhiệt độ chỗ ngồi

Hiển nhiên ai cũng hiểu đây là một trò đùa của Virgin America, tuy vậy với sự xuất hiện của đồng thời cả CEO của Virgin America và Nest trong đoạn video clip được đăng tải, rất nhiều khách hàng đã tỏ ra thích thú thực sự và nuôi hy vọng một ngày nào đó tính năng này sẽ được áp dụng thực sự trên các chuyến bay.

Cùng bạn đồng hành chia sẻ chỗ ngồi hạng thương gia

 

Cùng bạn đồng hành chia sẻ chỗ ngồi hạng thương gia

Tìm kiếm ghế đôi hạng thương gia dành cho bạn và người đồng hành? “Mua ngay vé máy bay hạng thương gia chỉ với nửa giá thông thường” là một trong những thông báo của hãng hàng không đến từ nước Úc – Student Flights. Theo thông tin từ website chính thức của hãng thì Student Flights sẽ triển khai những chỗ ngồi đôi ở khoang thương gia giúp cho những hành khách đi theo cặp có thể chia sẻ chỗ ngồi này với giá vé vô cùng hấp dẫn.

 

Cùng bạn đồng hành chia sẻ chỗ ngồi hạng thương giaRõ ràng nếu bạn không cảm thấy phiền khi phải chia sẻ chỗ ngồi của mình với người bạn đường thì đây rõ ràng là ưu đãi vô cùng hấp dẫn – dĩ nhiên nếu nó có thật!

 

Share Button