Ra Mắt Ưu Đãi Hấp Dẫn Cho Vé Máy Bay Đi Ấn...

Ra Mắt Ưu Đãi Hấp Dẫn Cho Vé Máy Bay Đi Ấn Độ

1066
Content Protection by DMCA.com
Share Button

vé máy bay đi Ấn Độ

Cuối năm có thể xem là “thời điểm vàng” để các hành khách có thể tìm mua vé máy bay giá ưu đãi từ các hãng hàng không danh tiếng. Ngay sau khi Vietnam Airlines mở bán vé máy bay đi Paris với hành trình bay thẳng thì Jet Airways cũng đã chính thức áp dụng giá vé khuyến mãi cho cho vé máy bay đi Ấn Độchâu Âu khởi hành ngay trong năm nay.

Chi tiết chương trình ưu đãi của Jet Airways

  • Áp dụng cho hành trình khởi hành từ Tp.Hồ Chí Minh
  • Thời gian khởi hành: đến 04/02/2016
  • Quy định hành lý: 30kg ký gởi & 7kg xách tay
  • Hành trình, thời gian xuất vé và giá vé khứ hồi tổng cộng thuế, phí như sau:
ĐIỂM ĐẾN
HIỆU LỰC XUẤT VÉ
KHỨ HỒI TỔNG CỘNG
TÌM VÉ
Brussels
Đến 28/10/2015
693 USD
Tìm vé
London
Đến 28/10/2015
825 USD
Tìm vé
Mumbai
Đến 31/10/2015
502 USD
Tìm vé
Delhi
Đến 31/10/2015
621 USD
Tìm vé

Trong năm qua, Jet Airways ngày càng được nhiều du khách Việt lựa chọn sử dụng dịch vụ nhiều hơn. Hãng hàng không lớn thứ 2 của Ấn Độ này không chỉ được lòng khách hàng bởi dịch vụ hàng không cao cấp mà còn bởi liên tục có những chương trình ưu đãi dành riêng cho thị trường Việt Nam như vé máy bay đi Ấn Độ hay kể cả là Bangkok, Hong Kong, Manila.

Jet Airways
Ảnh: Airplane Pictures
vé máy bay đi Ấn Độ
Đặc biệt vé máy bay đi Ấn Độ của Jet Airways trong các đợt ưu đãi luôn “cháy hàng” rất nhanh bởi giá vé cực hấp dẫn với tổng thời gian di chuyển rất hợp lý.

Mumbai có cái nét gì đó rất giống với Tp.Hồ Chí Minh. Có thể đó là vì tiết trời ấm áp quanh năm, cũng có thể là vì những cơn mưa bất chợt không báo trước. Nhiều người lại bảo rằng nét tương đồng lớn nhất đến từ cái ấm nồng, cái nhiệt thành Mumbai dành tặng cho bất kỳ lữ khách phương xa nào ghé thăm. Nó khiến người ta có cảm tưởng như mình luôn có thể tìm thấy khoảng trời riêng khi đến với Mumbai.

 


 

Bạn cũng đừng quên tham gia vào chương trình “Tri Ân Vàng – Rộn Ràng Niềm Vui” của VeMayBay.vn nhé. Chỉ cần đặt và thanh toán tại hệ thống VeMayBay.vn, bạn sẽ được tự động tham gia vào chương trình rút thăm trúng thưởng vô cùng hấp dẫn với phần thưởng là những cặp vé khứ hồi Quốc tế và Nội Địa hoàn toàn miễn phí. Thông tin chi tiết về chương trình, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Truy cập VeMayBay.vn hoặc gọi Hotline (08) 38 256 256 để tìm ngay hành trình mà bạn mong muốn nhé!

Share Button