Săn Vé Hả Hê – Tiền Về Đầy Dế

Săn Vé Hả Hê – Tiền Về Đầy Dế

  6852
  Content Protection by DMCA.com
  Share Button

  Săn vé tại VeMayBay.vn và nhận ngay 50.000VNĐ vào tài khoản điện thoại khi thanh toán đơn hàng qua cổng thanh toán Payoo hiện đang có mặt tại hệ thống các cửa hàng tiện lợi, siêu thị điện máy trên toàn quốc. Đừng bỏ lỡ nhé!

  Săn Vé Hả Hê, Tiền Về Đầy Dế

  Săn Vé Hả Hê – Tiền Về Đầy Dế

  Chào mừng hệ thống thanh toán mới tại hệ thống các cửa hàng tiện lợi và siêu thị điện máy trên toàn quốc, VeMayBay.vncông ty CP DV Trực tuyến Cộng Đồng Việt (Payoo) gởi đến tất cả khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt khi thanh toán đơn hàng thông qua cổng thanh toán Payoo. Theo đó, VeMayBay.vnPayoo sẽ gởi tặng bạn 50.000VNĐ vào tài khoản điện thoại khi bạn chọn thanh toán đơn hàng của VeMayBay.vn tại các cửa hàng tiện lợi và siêu thị điện máy có hợp tác với Payoo. Chi tiết chương trình ưu đãi như sau:

  • Thời gian chương trình: từ 21/03/2016 đến hết 21/04/2016
  • Áp dụng cho tất cả các đơn hàng của VeMayBay.vn được thanh toán qua hệ thống Payoo trong thời gian chương trình diễn ra.
  • Hệ thống các cửa hàng tiện lợi và siêu thị điện máy bao gồm: B’s mart, Circle K, Family Mart, VinPro, Ministop, MediaMart, Nguyễn Kim, Guardian.
  • Xem thêm hướng dẫn thanh toán qua hệ thống Payoo

  Hướng Dẫn Nhận Tiền Vào Tài Khoản Điện Thoại

  1. Cung cấp số điện thoại cho nhân viên thu ngân
  2. Nếu số điện thoại cung cấp là thuê bao trả trước, bạn sẽ được nhận tiền vào tài khoản ngay sau khi thanh toán vé thành công.
  3. Nếu số điện thoại cung cấp là thuê bao trả sau, thời gian nhận tiền vào tài khoản như sau:
   1. Thanh toán thành công trước 17h00 các ngày thứ 2 đến thứ 6, bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản trong thời gian từ 17h00 – 18h00 cùng ngày.
   2. Thanh toán thành công sau 17h00 các ngày thứ 2 đến thứ 5, bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản trước 16h00 ngày hôm sau.
   3. Thanh toán thành công sau 17h00 ngày thứ 6 hoặc trong ngày thứ 7 và Chủ Nhật, bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản trong thời gian từ 17h00 – 18h00 ngày thứ 2 tuần tiếp theo.

  Lưu ý: Nếu số điện thoại cung cấp là thuê bao trả sau của Vinaphone thì cần đăng ký EZpay để nhận tiền vào tài khoản, của Viettel thì cần đăng ký dịch vụ Thương mại điện tử để nhận tiền vào tài khoản. Nếu bạn không đăng ký những dịch vụ trên, bạn sẽ nhận mã thẻ điện thoại trị giá 50.000VNĐ với thời gian nhận tương tự như ở trên.

  Săn Vé Hả Hê, Tiền Về Đầy Dế: thanh toán tại Circle-K
  Circle K là một trong những hệ thống cửa hàng tiện lợi có hợp tác với Payoo. Do vậy mà bạn có thể dễ dàng thanh toán các đơn hàng của VeMayBay.vn tại đây.

  Phương thức thanh toán hoàn toàn mới từ Payoo sẽ giúp bạn săn vé dễ dàng hơn tại VeMayBay.vn bởi 02 lý do rất đơn giản:

  • Không phụ thuộc vào giờ làm việc của ngân hàng, bạn có thể đến bất kỳ cửa hàng tiện lợi nào có hợp tác với Payoo theo thời gian thuận tiện nhất với mình để thanh toán đơn hàng tại VeMayBay.vn
  • Thủ tục thanh toán nhanh gọn, không mất thời gian chờ ngân hàng duyệt tiền. Đồng nghĩa với việc không bỏ lỡ cơ hội săn vé ưu đãi.

  Với chương trình ưu đãi này, VeMayBay.vn sẽ hy vọng mang đến cho bạn nhiều cơ hội săn vé tốt hơn. Mọi thông tin hỗ trợ, bạn có thể liên hệ hotline của VeMayBay.vn số 08.38.256.256 hoặc của Payoo số 1900.5454.78

  Share Button