Hè Sôi Động Cùng Vietjet Air Với Vé Máy Bay Đi Bangkok

Hè Sôi Động Cùng Vietjet Air Với Vé Máy Bay Đi Bangkok

1258
Content Protection by DMCA.com
Share Button

Pattaya-bai-bien-June

Hàng loạt vé máy bay đi Bangkok khởi hành từ Hà Nội đang được Vietjet Air bán với giá vô cùng ưu đãi trong thời gian từ 21-28/06/2015. Để sở hữu vé khứ hồi giữa Hà Nội và Bangkok, tổng chi phí mà bạn phải bỏ ra chỉ từ $130, khoảng 2,637,000 VNĐ – nghĩa là thấp hơn khoảng 50% so với các đối thủ cạnh tranh trong cùng thời điểm. Một mức giá hấp dẫn đến khó tin!

Ve-may-bay-di-Bangkok-T6-VJA-promotion
Tổng chi phí cho vé máy bay đi Bangkok của Vietjet Air thậm chí còn thấp hơn cả AirAsia (hiện đang được bán với giá khoảng gần 5tr)

Dat-ve-ngay-button

Nếu như Hà Nội đang dần trở nên u ám bởi những cơn mưa đầu mùa thì tại Bangkok nắng vẫn rất đẹp, trời vẫn rất trong và nhất là cực nhiều ưu đãi khi mua sắm bởi đây là thời gian mà chương trình mua sắm giá ưu đãi lớn nhất trong năm của Thái Lan – Amazing Thailand Grand Sales 2015 đang được diễn ra. Dĩ nhiên nếu shopping không phải là niềm đam mê của bạn, những bãi biển tuyệt đẹp tại Pattaya hay Phuket luôn sẵn sàng chào đón bạn.

Ve-may-bay-di-Phuket-T6-AirAsia-promotion
Nếu có nhiều thời gian cho chuyến đi hơn, bạn có thể lên kế hoạch để vừa tham quan Bangkok vừa ghé thăm hòn đảo Phuket tuyệt đẹp.

Dat-ve-ngay-button

Nếu đã chọn được hành trình phù hợp, hãy đặt và thanh toán ngay tại hệ thống VeMayBay.vn để nhận thêm cơ hội sở hữu những cặp vé khứ hồi Quốc tế và Quốc nội cực hấp dẫn nhé. Theo đó, từ nay cho đến 31/12/2015, bất kể đặt mua hành trình nội địa hay quốc tế, bạn sẽ hiển nhiên được tham gia vào chương trình bốc thăm may mắn “Tri Ân Vàng – Ngập Tràn Niềm Vui” của VeMayBay.vn. Thông tin chi tiết về chương trình, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Truy cập VeMayBay.vn hoặc gọi Hotline (08) 38 256 256 để tìm ngay hành trình mà bạn mong muốn nhé!

Share Button