Tổng quan hãng hàng không Malaysia Airlines

Tổng quan hãng hàng không Malaysia Airlines

  957
  Content Protection by DMCA.com
  Share Button

  1. Giới Thiệu

  Là hãng hàng không quốc gia của Malaysia, Malaysia Airlines hay Malayan Airways có trụ sở đặt tại Kuala Lumpur. Trung tâm hoạt động chính là sân bay quốc tế Kuala Lumpur và hai trung tâm khác là Kuching và Kota Kinabalu. Được thành lập từ năm 1987, nhưng trước đó từ năm 1947, hãng đã có thời gian hợp tác với Singapore Airlines để thành hãng Malaysia-Singapore Airlines, sau đó thì tách ra.

  logo hãng hàng không malaysia airlines

  Hiện nay,  đây là hãng hàng không uy tín trên thế giới được bình chọn là hãng hàng không 5 sao. Ngoài ra, vào năm 2010, hãng còn vinh dự được nhận các giải thưởng hãng hàng không hàng đầu thế giới bay đến châu Á, hãng hàng không hàng đầu châu Á… cùng nhiều giải thưởng danh giá khác. Hãng Malaysia Air chủ yếu cung cấp những đường bay xuyên các nước Đông Nam Á, Trung Đông, Nam Á. Ngoài ra, hãng còn mở đường bay xuyên Thái Bình Dương từ Kuala Lumpur đi Los Angeles qua Tokyo.

  2. Chặng Bay Phổ Biến

  Hãng hàng không Malaysia Airlines cung cấp các tuyến đường bay ở khu vực Đông Nam Á, Nam Á, châu Âu, châu Đại Dương, Đông Á. Cụ thể, hãng bán vé máy bay đi Pháp, vé máy bay đi Nhật, vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Anh… Ngoài ra còn bán vé máy bay Malaysia Airlines giá rẻ đi các thành phố lớn như vé máy bay đi Kuala Lumpur, vé máy bay đi Bali, vé máy bay đi Paris, vé máy bay đi Singapore..

  Một số đường bay phổ biến của malaysia airlines:.

  Hà Nội – Kuala Lumpur

  Hà Nội – Paris

  TP.Hồ Chí Minh – London

  TP.Hồ Chí Minh – Langkawi

  thưởng danh giá khác. Hãng Malaysia Air chủ yếu cung cấp những đường bay xuyên các nước Đông Nam Á, Trung Đông, Nam Á. Ngoài ra, hãng còn mở đường bay xuyên Thái Bình Dương từ Kuala Lumpur đi Los Angeles qua Tokyo.

  may bay malaysia airlines

  3. Đội Bay Và Quy Định Hành Lý:

  Malaysia Air sở hữu tổng cộng 115 máy bay gồm Airbus A330-200/300; A380-800 và Boeing 737-400/800;  747-400; 777-200ER. Tự hào là hãng hàng không đầu tiên sử dụng máy bay Boeing 737-800 với thiết kế Boeing Sky Interior, một trong những tiến bộ vượt bậc của nước này.

  Quy định về hành lý của Malaysia Airlines được chia theo từng hạn vé cụ thể như sau (không áp dụng cho chuyến bay Malaysia Airlines đi Bắc và Nam Mỹ:

  Hạng VéTrọng Lượng(Kg)Kích Thước Tối Đa(Cm)
  First Class50158
  Business Class40158
  Economy Class30158
  Trẻ sơ sinh 1 túi có kích thước không quá 115cm, xe nôi, xe đẩy…

  Riêng với hành lý xách tay, hành khách thương gia được mang theo 2 túi, hành lý phổ thông được mang theo 1 túi, không quá 7kg và 56x36x23cm.- Hành lý có trọng lượng không quá 10kg

  4. Dịch Vụ Chuyến Bay

     Quy định về ghế ngồi:

     Hạng ghế 

  Để quý khách có một hành trình thoải mái khi chọn Malaysia Airlines làm bạn đồng hành. Quý khách nên nắm rõ một số thông tin về các hạng vé được phục vụ trên các chuyến bay của hãng hàng không Malalaysia Airlines.

     Hạng Phổ thông (Economy Class): Ghế ngồi thoải mái, phía sau mỗi ghế có màn hình 6,5 inch để phục vụ nhu cầu giải trí của quý khách. Ngoài ra, hãng còn phục vụ các bữa ăn với những món ăn ngon hấp dẫn thuộc các thực đơn cho quý khách lựa chọn như: Hindu Meal, Muslim Meal, Kosher Meal, Medical Meals, Vegetarian Meal, Children

     Hạng Thương gia/ hạng nhất (Business/First Class):

  Ghế ngồi sang trọng, cao cấp có gối và chăn, chỗ ngồi và chỗ để chân thoải mái. Không gian thoải mái, riêng tư, trang bị màn hình LCD 15 inch đáp ứng cho các đối tượng khách hàng. Các bữa ăn cũng có sự khác biệt với những món ăn ngon, trình bày bắt mắt và được phục vụ chu đáo, tận tình.

  ghe ngoi malaysia airlines

  Quy định về hành lý:

  Với hành lý xách tay:

  Hạng nhất và hạng thương gia: tối đa là 2 túi và mỗi túi không được quá 7 kg.

  Hạng phổ thông: chỉ được 1 túi và không nặng quá 7 kg.

  Nếu hành khách có trẻ sơ sinh đi cùng, sẽ được mang thêm 5 kg ở mỗi hạng ghế.

  Với hành lý ký gởi:

  Hạng nhất: hành lý không được vượt quá 50 kg (110 lbs) và 158 cm (62 inch) (tổng kích thước dài + rộng + cao).

  Hạng thương gia: hành lý nặng không được vượt quá 40 kg (88 lbs) và 158 cm (62 inch) (tổng kích thước dài + rộng + cao).

  Hạng phổ thông: không được vượt quá 30 kg (66 lbs) và 158 cm (62 inch) (tổng kích thước dài + rộng + cao).

  tiếp viên hãng hàng không malaysia airlines

   

  Theo Malaysia Airlines

  Share Button