Top 10 Doanh Nghiệp Thương Mại Điện Tử Tiêu Biểu 2015

Top 10 Doanh Nghiệp Thương Mại Điện Tử Tiêu Biểu 2015

  1538
  Content Protection by DMCA.com
  Share Button

  “Top 10 Doanh Nghiệp Thương Mại Điện Tử Tiêu Biểu 2015” là chương trình thường niên được Sở Công Thương thành phố Hồ Chí Minh tổ chức từ năm 2009 đến nay nhằm đánh giá mức độ, hiệu quả ứng dụng thương mại điện tử của Doanh nghiệp. Năm nay, VeMayBay.vn đã chính thức có mặt trong danh sách đề cử chính thức nhờ những kết quả đạt được khi tiên phong ứng dụng các công nghệ đặt mua vé máy bay vô cùng tiện lợi. Nếu đã từng sử dụng và hài lòng với chất lượng dịch vụ của VeMayBay.vn, rất hy vọng các bạn sẽ dành chút thời gian để bình chọn cho VeMayBay.vn nhé.

  Bình chịp top 10 doanh nghiệp thương mại điện tử tiêu biểu

  Thông Tin Chương Trình

  • Thời gian bình chọn: từ 15/11/2015 – 15/12/2015
  • Quý khách tham gia bình chọn tại đây

  Cơ cấu giải thưởng

  • 50 giải thưởng (trị giá 500.000 đồng/giải) dành cho những Người có lượt bình chọn ngẫu nhiên trong chương trình chia hết cho 500 (như 500, 1.000, 1.500, 2.000…).
  • 06 giải thưởng (trị giá 1.000.000 đồng/giải) dành cho người bình chọn may mắn đáp ứng đủ 02 điều kiện sau:
   • Bình chọn cho website/đơn vị dẫn đầu trong 6 nhóm ngành chính của Giải thưởng Thương mại điện tử TPHCM năm 2015.
   • Có số dự đoán gần đúng nhất với tổng số lượt bình chọn dành cho website/đơn vị trúng giải. Nếu có nhiều người dự đoán gần đúng giống nhau, người đoạt giải sẽ là người đã bình chọn sớm nhất.

  Hướng Dẫn Bình Chọn

  Bước 1: Truy cập website của Sở Công Thương thành phố Hồ Chí Minh tại đây

  bước 1 bình chọn top 10 doanh nghiệp thương mại điện tử tiêu biểu 2015
  Sau khi tham khảo các điều lệ của chương trình, bạn bấm chọn vào ô Tôi đồng ý với thể lệ trên và tiếp tục bấm vào nút Chuyến sang bước 2.

  Bước 2: Bạn tiến hành điền các thông tin cá nhân theo mẫu của chương trình. Tuy nhiên cần lưu ý chương trình sẽ nhắn tin về số điện thoại mà bạn điền vào mẫu và hiện chỉ hỗ trợ cho số di động của các mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel, Gmobile Vietnamobile trong nước.

  Bước 3: đây là bước bình chọn chính thức của Top 10 Doanh Nghiệp Thương Mại Điện Tử Tiêu Biểu 2015. Ở mỗi mục, cần điền vào ô Dự đoán số người bình chọn như bạn số người mà bạn nghĩ có cùng bình chọn như mình sau đó bấm chọn vào thương hiệu mà bạn đánh giá cao dịch vụ.

  Bước 3 bình chọn top 10 doanh nghiệp thương mại điện tử tiêu biểu 2015
  Ngay ở mục Du lịch lữ hành, bạn có thể dễ dàng tìm thấy logo của VeMayBay.vn. Hãy nhấn nút chọn cho VeMayBay.vn nếu bạn cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi nhé.

  Bước 4: hệ thống sẽ hiển thị một lần nữa số điện thoại di động mà bạn đã điền kèm theo danh sách những thương hiệu cùng con số dự đoán bình chọn tương ứng.

  • Nếu cần chỉnh sửa thông tin nào, hãy nhấn Quay lại bước 3
  • Nếu tất cả các thông tin đã chính xác, bạn chỉ cần điền Mã xác nhận ở bên dưới, sau đó bấm vào nút Xác nhận Bình chọn

  Bước 5: Bước cuối cùng

  • Hệ thống sẽ tự động gởi một mã kích hoạt về số điện thoại bạn cung cấp.
  • Điền mã kích hoạt này vào website và nhấn Kích hoạt để hoàn tất quá trình bình chọn
  • Sau khi kích hoạt xong, hệ thống sẽ tự động gởi một email về địa chỉ bạn đã cung cấp trước đó để thông báo về kết quả bình chọn mà bạn đã thực hiện. Bạn cần lưu lại thông tin của email này để Ban tổ chức có thể đối chiếu xác thực trong trường hợp bạn trúng một trong 56 giải của chương trình.
  tin nhắn kích hoạt Top 10 Doanh Nghiệp
  Mẫu tin nhắn do Sở Công Thương gởi đến điện thoại.

  Nếu vì bất kỳ lý do gì mà bạn chưa thể nhập ngay mã Kích hoạt ngay thời điểm tin nhắn được gởi về, bạn có thể quay lại trang Kích hoạt của chương trình tại đây để điền mã kích hoạt nhé.

  bước 5 top 5 doanh nghiệp ứng dụng thương mại điện tử 2015

  VeMayBay.vn rất mong sẽ nhận được thật nhiều bình chọn từ quý khách hàng. Chúc quý khách may mắn và tiếp tục ủng hộ VeMayBay.vn trong thời gian sắp tới.

  Share Button