Top 5 Ứng Dụng Chỉnh Sửa ảnh Được Dân Du Lịch Yêu...

Top 5 Ứng Dụng Chỉnh Sửa ảnh Được Dân Du Lịch Yêu Thích

2402
Content Protection by DMCA.com
Share Button

Khả năng chụp hình của các thiết bị di động ngày càng được cải tiến. Không chỉ được chế tạo từ những phần cứng “khủng long” hơn nhằm đem lại khả năng tái tạo hình ảnh tuyệt vời, những thiết bị di động còn sở hữu một lợi thế khác mà các thiết bị chụp ảnh khác khó lòng bì kịp: sự hỗ trợ đắc lực của các ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Đặc biệt là với dân du lịch, những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trở thành người bạn đường đáng tin cậy bởi nó giúp họ dễ dàng sở hữu những bức ảnh lung linh và “chất” hơn chỉ với một vài thao tác đơn giản. Cùng VeMayBay.vn điểm qua 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí nhưng lại vô cùng hữu dụng cho chuyến đi sắp tới của bạn nhé!

 

1/ Snapseed

iOS / Android

snapseed-hinh-mau-2

Snapseed cho phép người dùng tinh chỉnh tất cả thông số của một bức ảnh như độ sắc nét, sáng tối hay kể cả là độ bão hòa màu chỉ với một vài thao tác vô cùng đơn giản. Ứng dụng cũng được cài sẵn rất nhiều hiệu ứng đặc sắc giúp bạn dễ dàng tạo nên những bức ảnh vô cùng bắt mắt. Chính khả năng chỉnh hình chuyên nghiệp kết hợp với giao diện người dùng thân thiện đã biến Snapseed trở thành một trong những ứng dụng chụp ảnh phổ biến nhất nhì hiện nay.

 

2/ VSCOcam

iOS / Android

VSCOcam

Không phải lúc nào bạn cũng có đủ thời gian để tinh chỉnh từng thông số của một bức ảnh nhưng điều đó không có nghĩa bạn không thể có được một bức ảnh đẹp. VSCOcam là một trong những ứng dụng chụp hình được nhiều người lựa chọn bởi kho filter vô cùng phong phú và đậm chất nghệ thuật. Dĩ nhiên ứng dụng vẫn cung cấp đủ các tùy chỉnh để bạn có thể “nghịch” với bức ảnh vừa chụp. Nhưng trên thực tế những filter của VSCOcam vốn đã quá xuất sắc và gần như bạn chẳng cần phải làm gì thêm mà vẫn có được một bức ảnh đúng với phong cách mà mình mong muốn. Điểm trừ duy nhất của ứng dụng này đó là những filter đặc sắc nhất lại không được cung cấp miễn phí, bạn phải chi một khoảng tiền nhỏ để sở hữu nó.

3/ Studio Design

iOS / Android

Studio-Design-hinh-mau

Nếu như 2 ứng dụng trên giúp bạn có được một bức ảnh với sắc độ, tông màu như ý thì Studio Design sẽ đem lại cho bạn không gian sáng tạo tuyệt vời để tạo nên những typography hút mắt. Ứng dụng được thiết kế rất thân thiện với hàng loạt kiểu chữ, khung hình và filter ấn tượng. Đặc biệt hơn cả là bạn hoàn có thể “ăn cắp” ý tưởng thiết kế của một bức ảnh khác và áp dụng cho tác phẩm của mình. Đây chính là một trong những tính năng rất thú vị mà không phải ứng dụng nào cũng sở hữu.

 

4/ No Crop

iOS / Android

NoCrop-hinh-mau

Instagram là một cộng đồng ảnh tuyệt vời, tuy vậy, bất kỳ không phải ai cũng có thể thỏa hiệp với yêu cầu buộc phải cắt hình đúng với tiêu chuẩn mà Instargram đặt ra. Trong rất nhiều trường hợp, việc cắt hình này khiến bức ảnh không còn giữ đúng ý nghĩa và nội dung ban đầu mà bạn mong muốn truyền tải. No Crop có thể xem là giải pháp tình thế vô cùng tuyệt vời để bạn vừa có thể tham gia vào cộng đồng ảnh Instagram vừa có thể giữ được nguyên gốc bức ảnh mà mình đã chụp. Bằng cách thêm những khoảng trắng xung quanh bức ảnh, No Crop sẽ hợp thức hóa những bức ảnh “không hợp quy tắc Instagram” mà vẫn đảm bảo giữ được đúng tỷ lệ khung ảnh mà bạn đã chụp.

5/ Picslide

iOS

Picslide-hinh-mau

Trong số các ứng dụng chỉnh ảnh mà chúng tôi giới thiệu, Picslide có thể xem là ứng dụng độc nhất vô nhị. Ứng dụng này giúp bạn nhanh chóng tạo ra các đoạn clip ngắn từ chính những bức ảnh mà bạn đã chụp. Bạn cũng có thể dễ dàng tinh chỉnh thời gian giữa các bức ảnh để có thể tạo điểm nhấn cho đoạn clip của mình. Khác với các ứng dụng miễn phí khác, Picslide không gắn watermark lên videoclip của bạn sau khi hoàn thành tác phẩm. Do vậy mà chẳng ai có thể biết được “món nghề” mà bạn đang sử dụng.

 

Share Button