Ưu Đãi Đi Đông Nam Á Từ Vietnam Airlines

Ưu Đãi Đi Đông Nam Á Từ Vietnam Airlines

6340
Content Protection by DMCA.com
Share Button

Nét đẹp của Đông Nam Á luôn đến từ sự đan xen của lối sống hiện đại và truyền thống; của những công trình nhân tạo hiện đại hiền hòa sẻ chia không gian với những mảng xanh tự nhiên mát lành. Một lần đắm chìm trong vẻ đẹp ngất ngây đó, người ta chợt nhận ra vẻ đẹp của Đông Nam Á dường như được hình thành từ chính sự đa diện trong văn hóa, lối sống và suy nghĩ của từng cá thể sinh sống trên mảnh đất này. Năm nay, hãy cùng Vietnam Airlines tận hưởng vẻ đẹp ngất ngây của Đông Nam Á cùng ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho du khách khởi hành từ Tp.Hồ Chí MinhHà Nội.

ưu đãi đi đông nam á

Tận Hưởng Ưu đãi Đi Đông Nam Á & Chiêm Ngưỡng Vẻ Đẹp Đa Diện

  • Áp dụng cho các hành trình khởi hành từ Tp.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội
  • Thời gian khởi hành & xuất vé: từ 08/04/2016 đến 30/11/2016
  • Quy định hành lý: 7kg xách tay & 30kg ký gởi
  • Giá vé khứ hồi tổng cộng thuế, phí của từng hành trình cụ thể như sau:
ĐI
ĐẾN
KHỨ HỒI TỪ
TÌM VÉ
Hà Nội
Bangkok
147 USD
Tìm Vé »
Hồ Chí Minh
Bangkok
172 USD
Tìm Vé »
Hà Nội
Kuala Lumpur
203 USD
Tìm Vé »
Hồ Chí Minh
Kuala Lumpur
127 USD
Tìm Vé »
Hà Nội
Singapore
190 USD
Tìm Vé »
Hồ Chí Minh
Singapore
155 USD
Tìm Vé »
ưu đãi đi đông nam á: vé máy bay đi Singapore
Các chuyến bay đi Singapore từ Hà Nội không nhiều. Chính vì vậy mà ưu đãi của Vietnam Airlines dành cho đường bay này đã đem lại thêm lựa chọn để tiết kiệm chi phí cho các du khách Hà Nội khi lên kế hoạch ghé thăm đảo quốc sư tử.

Giữ chỗ vé máy bay miễn phí

ưu đãi đi đông nam á: vé máy bay đi Kular Lumpur
Giá vé khứ hồi đi Kuala Lumpur của Vietnam Airlines có thể không cạnh tranh khi so sánh với các hãng hàng không giá rẻ (như AirAsia, Vietjet hay Jetstar). Tuy nhiên cơ sở vật chất cũng như chất lượng dịch vụ trên từng chuyến bay của Vietnam Airlines chắc chắn sẽ nổi trội hơn hẳn so với hàng không giá rẻ.

Giữ chỗ vé máy bay miễn phí

Với thời khởi hành kéo dài từ tháng 04 đến tận cuối tháng 11, bạn gần như có thể tận hưởng tất cả những lễ hội và sự kiện lớn nhất trong năm tại Singapore, Bangkok hay Kuala Lumpur. Nhưng dù chọn ghé thăm điểm đến nào trong chương trình ưu đãi đi Đông Nam Á, bạn sẽ luôn được tận hưởng sắc màu đa diện trong từng khía cạnh của cuộc sống nơi đây.

Từ những con đường mua sắm hiện đại với hàng trăm thương hiệu nổi tiếng Quốc tế, cho đến những khu du lịch sinh thái với những trò chơi vận động thú vị, mọi thứ bạn yêu, bạn cần dường như đều có thể tìm thấy trên chuyến hành trình khám phá vẻ đẹp của Đông Nam Á.

 

 

 
 
Nếu đã tìm được thời gian phù hợp và điểm đến yêu thích cho chuyến hành trình thưởng ngoạn Đông Nam Á, hãy truy cập VeMayBay.vn hoặc liên hệ hotline 08.38.256.256 để tìm ngay hành trình như ý nhé.

Share Button