Ưu đãi hấp dẫn cho vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Ưu đãi hấp dẫn cho vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

  1024
  Content Protection by DMCA.com
  Share Button

  Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tìm mua ngay vé máy bay đi Buôn Mê Thuột khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh (Sài Gòn) trong 3 tháng 10,11,12/2015 với giá vé vô cùng ưu đãi từ Vietjet Air. Theo đó, chỉ với 877,800đ (đã bao gồm thuế & phí), bạn đã sở hữu vé khứ hồi chặng giữa Tp.Hồ Chí Minh và Buôn Mê Thuột.

  Hiện chuyến bay giữa Tp.Hồ Chí Minh và Buôn Mê Thuột đang được cả Vietjet Air và Vietnam Airlines khai thác. Nhìn chung giá vé của Vietjet Air luôn ưu đãi hơn và đặc biệt phù hợp với những hành khách không mang nhiều hành lý (như đi công tác).
  Hiện chuyến bay giữa Tp.Hồ Chí Minh và Buôn Mê Thuột đang được cả Vietjet Air và Vietnam Airlines khai thác. Nhìn chung giá vé của Vietjet Air luôn ưu đãi hơn và đặc biệt phù hợp với hành khách không mang nhiều hành lý (như đi công tác).

  đặt vé máy bay ngay

  Buôn Mê Thuột vào những tháng 10 và 11 vẫn còn chìm trong những cơn mưa cuối mùa. Do vậy mà đôi khi chuyến hành trình của bạn sẽ bị gián đoạn bởi những cơn mưa rào bất chợt. Nhưng cũng đừng vội chán nản, bởi đây chỉ là những cơn mưa rào không kéo dài quá lâu và khi trởi hửng sáng trở lại cũng là lúc bạn được “thưởng thức” bầu không khí trong lành và mát mẻ của vùng đất cao nguyên này.

  Nếu đã chọn được ngày bay và hành trình mong muốn, hãy đặt và thanh toán vé tại hệ thống VeMayBay.vn để có cơ hội sở hữu những cặp vé khứ hồi Quốc Tế và Quốc Nội vô cùng hấp dẫn nhé! Đây chính là chương trình Tri Ân Vàng – Rộn Ràng Niềm Vui được tổ chức dành riêng cho khách hàng của VeMayBay.vn trong suốt năm 2015.

  Truy cập VeMayBay.vn hoặc gọi Hotline (08) 38 256 256 để tìm ngay hành trình mà bạn mong muốn nhé!

  Share Button