Giải Nhiệt Mùa Hè Cùng Nha Trang Miền Cát Trắng

Giải Nhiệt Mùa Hè Cùng Nha Trang Miền Cát Trắng

  7806
  Content Protection by DMCA.com
  Share Button

  Khi nắng hè chói chang phủ đầy những con phố của đất Sài Gòn, người ta lại mơ đến những bãi biển xanh mát, những bãi cát trắng ngần của Nha Trang xinh đẹp. Thành phố biển sôi động này luôn ẩn chứa một sức hút mãnh liệt, thôi thúc những du khách phương xa ghé thăm mỗi khi Hè về. Trong tháng 05 này, hãy cùng VeMayBay.vn tận hưởng ngày hè bất tận cùng những ưu đãi vé máy bay đi Nha Trang khởi hành từ Tp.Hồ Chí Minh nhé!

  ưu đãi vé máy bay đi nha trang

  Ưu Đãi Vé Máy Bay Đi Nha Trang Tháng 05/2016

  • Hành trình áp dụng: khứ hồi giữa Hồ Chí MinhNha Trang.
  • Giá vé tổng cộng thuế, phí từ 687,900 VNĐ
  • Thời gian xuất vé: đến 15/05/2016.
  • Thời gian khởi hành: từ 05/05 đến 28/05/2016 (không áp dụng cho các chuyến khởi hành vào Chủ Nhật).
  ưu đãi vé máy bay đi nha trang tháng 5
  Cả VietjetJetstar đều đang áp dụng giá ưu đãi cho vé máy bay đi Nha Trang tháng 05. Nhờ vậy, bạn có thể lựa chọn giờ bay phù hợp nhất với lịch di chuyển của mình mà vẫn có thể tiết kiệm chi phí cho chuyến đi.

  Giữ chỗ vé máy bay miễn phí

  Tháng 05 tại Nha Trang vốn vẫn được xem là mùa chuyển tiếp – thời gian tiếp nối giữa mùa cao điểm và thấp điểm. Vào thời gian này, thời tiết vẫn chưa thực sự thuận lợi, có thể còn chút mưa giông vào vài ngày trong tuần. Dĩ nhiên kiểu thời tiết này không quá phiền nhiễu, thường mưa chỉ bắt đầu vào buổi chiều tối nên gần như không ảnh hưởng mấy đến chuyến tham quan, vui chơi của các du khách phương xa.

  ưu đãi vé máy bay đi nha trang: bò nướng nha trang
  Giả như có gặp mưa trong chuyến đi thì đây lại là cơ hội tuyệt vời để nhâm nhi món bò nướng tại bàn trứ danh của thành phố biển Nha Trang.
  ưu đãi vé máy bay đi nha trang: bình minh ở Nha Trang
  Không nhiều du khách lựa chọn tháng 05 để ghé thăm Nha Trang. Nhờ vậy mà thành phố biển phần nào đỡ ngộp ngạc hơn rất nhiều so với thời gian cao điểm, đem lại cho bạn một kỳ nghỉ hè thực sự thư giãn.

  Nếu đã chọn được ngày bay phù hợp với hành trình của mình, hãy truy cập VeMayBay.vn hoặc liên hệ hotline 08.38.256.256 để tìm ngay hành trình như ý nhé!

  Share Button