Ưu Đãi Vé Máy Bay Đi Phú Quốc Mùa Cao Điểm

Ưu Đãi Vé Máy Bay Đi Phú Quốc Mùa Cao Điểm

  12208
  Content Protection by DMCA.com
  Share Button

  Phú Quốc - Hàm Ninh

  Nếu đã có dự định ghé thăm đảo ngọc Phú Quốc trong mùa du lịch trọng điểm cuối năm, hãy tận dụng ngay giá vé ưu đãi cực hấp dẫn từ Jetstar cho vé máy bay đi  Phú Quốc nhé! Mặc dù thời gian xuất vé và khởi hành không dài nhưng bù lại giá vé vô cùng hấp dẫn: vé khứ hồi có giá tổng cộng thuế chỉ từ 953,000 VND

  Chi tiết ưu đãi vé máy bay đi Phú Quốc

  • Hành trình áp dụng: khứ hồi Tp.Hồ Chí MinhPhú Quốc
  • Thời gian khởi hành và xuất vé: đến 15/12/2015
  • Giá vé khứ hồi tổng cộng thuế, phí từ 953,000 VND
  vé máy bay đi Phú Quốc từ Hồ Chí Minh
  Các vé máy bay đi Phú Quốc thuộc chương trình ưu đãi của Jetstar không có nhiều lựa chọn về giờ bay. Tuy vậy, giá vé lại rất tốt nhất là trong thời điểm Phú Quốc bước vào mùa du lịch trọng điểm.

  Dat-ve-ngay-button

  Những tháng cuối năm, khi mà những thành phố du lịch từ Bắc vào Nam đều đang chìm trong những màn mưa rả rích thì Phú Quốc lại đang được tưởng thưởng bởi những ngày nắng đẹp đến nao lòng. Có lẽ đó cũng là lý do mà rất nhiều du khách chọn cách ghé Phú Quốc để tận hưởng những ngày du lịch cuối năm. Dĩ nhiên vì đây là mùa du lịch trọng điểm nên các chi phí ăn uống sẽ hơi cao một chút. Nhưng nếu so với việc bạn được thỏa sức vui đùa với cái nắng ấm áp dưới nền trời trong xanh, cao vút thì thực sự rất đáng!

  Phú Quốc những ngày cuối năm
  Những bãi cát trắng ngần, sáng lấp lánh dưới cái nắng ấm áp của ngày mới là những gì du khách sẽ được tưởng thưởng khi ghé thăm Phú Quốc vào những ngày cuối năm.

  Nếu đã tìm được ngày bay phù hợp đến đảo ngọc Phú Quốc, hãy nhớ đặt và thanh toán vé tại hệ thống của VeMayBay.vn để nhận thêm cơ hội sở hữu những cặp vé khứ hồi Quốc tế và Nội địa hoàn toàn miễn phí nhé. Đây chính là chương trình “Tri Ân Vàng – Rộn Ràng Niềm Vui” dành riêng cho khách hàng của VeMayBay.vn trong suốt năm 2015. Chi tiết chương trình có thể tham khảo tại đây.

  Share Button