Vé máy bay đi Đà Lạt ưu đãi mùa cuối năm từ...

Vé máy bay đi Đà Lạt ưu đãi mùa cuối năm từ Vietjet Air

  1225
  Content Protection by DMCA.com
  Share Button

  Thành phố sương mù là địa điểm tiếp theo được Vietjet Air áp dụng chương trình ưu đãi cho dịp cuối năm 2015. Vé máy bay đi Đà Lạt trong các tháng cuối năm nhờ vậy mà có giá bán vô cùng ưu đãi – chỉ từ 977,900 VNĐ (đã bao gồm thuế, phí cho chặng bay khứ hồi giữa TP. Hồ Chí MinhĐà Lạt.

  Vé máy bay đi Đà Lạt giá 329,900 VNĐ/chặng không nhiều, do vậy mà bạn cần nhanh tay mới có thể “chộp” được những vé ưu đãi này.
  Vé máy bay đi Đà Lạt giá 329,900đ/chặng không nhiều, do vậy mà bạn cần nhanh tay mới có thể “chộp” được những vé ưu đãi này.

  đặt vé máy bay ngay

  Công bằng mà nói, dân Sài thành chẳng thiếu chỗ để nghỉ ngơi nhưng lạ thay Đà Lạt vẫn cứ là điểm đến lý tưởng sau những ngày “vật lộn” với công việc và cuộc sống. Có lẽ chính cái tĩnh lặng vấn vương trong nhịp sống bình yên của thành phố sương mù này cứ thế nhen lên trong mỗi lữ khách cái cảm giác an nhiên, tự tại.

  vé máy bay đi Đà Lạt

  Ngoài ra, chương trình Tri Ân Vàng – Rộn Ràng Niềm Vui đem lại cơ hội sở hữu những cặp vé khứ hồi Quốc tế và Nội địa vẫn đang được áp dụng cho tất cả các đơn hàng đặt và thanh toán tại VeMayBay.vn trong năm 2015.

  Truy cập VeMayBay.vn hoặc gọi Hotline (08) 38 256 256 để tìm ngay hành trình mà bạn mong muốn nhé!

  Share Button