Vé máy bay đi Hồ Chí Minh (Sài Gòn) từ Đà Lạt

Vé máy bay đi Hồ Chí Minh (Sài Gòn) từ Đà Lạt

  1071
  Content Protection by DMCA.com
  Share Button

  Ngay trong những ngày đầu tháng 03 này, bạn đã có thể đặt mua vé máy bay đi Hồ Chí Minh (Sài Gòn) khởi hành từ Đà Lạt (hoặc ngược lại) với giá rất ưu đãi từ VietJet Air. Mặc dù không thực sự rẻ như đợt khuyến mãi đầu năm, tuy vậy, với chương trình ưu đãi hiện tại, bạn vẫn có thể sở hữu cặp vé Đà Lạt – Hồ Chí Minh với giá từ 362,900đ/chặng (đã bao gồm thuế phí).

  15-07-08-Ve-may-bay-di-Ho-Chi-Minh-tu-Da-Lat-T3-2015
  Giá vé 362,900đ/chặng được VietJet Air áp dụng cho các tháng 9,10,11 năm 2015.

  đặt vé máy bay ngay

  Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Lạt đều có thể xem là hai địa điểm có lượng khách du lịch khá đông, nhất là vào những ngày cuối năm. Nếu như Đà Lạt khiến người ta lắng lại trong tiết trời se lạnh thì Thành phố Hồ Chí Minh khơi lên cái sôi động và tuổi trẻ trong mỗi du khách. Nếu chưa có kế hoạch nào cho những tháng cuối năm 2015, sao không thử chọn 1 trong 2 địa điểm du lịch rất hấp dẫn trên nhỉ?

  Khi mua vé tại VeMayBay.vn trong thời gian này, bạn còn có thêm cơ hội để tham gia chương trình Tri Ân Vàng – Rộn ràng niềm vui với giải thưởng là những cặp vé khứ hồi quốc tế và quốc nội rất giá trị (tham khảo thêm về chương trình tri ân tại đây)

  Truy cập VeMayBay.vn hoặc gọi Hotline (08) 38 256 256 để tìm ngay hành trình mà bạn mong muốn nhé!

  Share Button