Vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ trong suốt tháng 6

Vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ trong suốt tháng 6

1140
Content Protection by DMCA.com
Share Button

Hong-kong-tu-tren-cao

Mùa Hè là một trong những thời gian du lịch cao điểm tại Hong Kong. Tuy vậy, nếu mua vé máy bay đi Hong Kong ngay từ bây giờ, bạn dễ dàng mua được giá vé hết sức dễ chịu. Cụ thể là trong suốt tháng 6, giá vé khứ hồi giữa Tp.Hồ Chí Minh và Hong Kong đang được bán với giá tổng cộng (đã bao gồm phí & thuế) từ $182 (khoảng 3,950,918 VNĐ)

Ve-may-bay-Hong-Kong-tu-Ho-Chi-Minh-T6
Hiện đường bay giữa Tp.Hồ Chí Minh và Hong Kong đã được Jetstar Pacific khai thác từ tháng 04. Nhờ vậy mà bạn có nhiều lựa chọn về giá hơn cho hành trình ghé thăm Hong Kong của mình.

Dat-ve-ngay-button

Mùa Hè tại Hong Kong có thể khá oi bức nhưng thành phố lại vô cùng nhộn nhịp với những hoạt động chào đón mùa du lịch. Rất nhiều hoạt động náo nhiệt được tổ chức như hội sách, các sự kiện thể thao quốc tế, các buổi hòa nhạc dân tộc v.v… Đặc biệt, từ tháng 6 đến suốt tháng 8 vốn vẫn biết đến là “mùa sales” tại Hong Kong với mức giảm giá các mặt hàng vô cùng hấp dẫn. Những chương trình ưu đãi đặc biệt này sẽ khiến bạn quên ngay sự bức bối do thời tiết oi nồng chỉ trong nháy mắt!

Đặc biệt, khi đặt và thanh toán bất kỳ vé máy bay nào tại hệ thống VeMayBay.vn từ nay cho đến 31/12/2015, bạn còn có cơ hội nhận thêm những cặp vé khứ hồi quốc tế và nội địa hoàn toàn miễn phí. Tham khảo thêm thông tin về chương trình tại đây.

Truy cập VeMayBay.vn hoặc gọi Hotline (08) 38 256 256 để tìm ngay hành trình mà bạn mong muốn nhé!

Share Button