Vé máy bay đi Phú Quốc giá ưu đãi khởi hành từ...

Vé máy bay đi Phú Quốc giá ưu đãi khởi hành từ TP.Hồ Chí Minh

  1560
  Content Protection by DMCA.com
  Share Button

  Nếu chưa từng ghé thăm Phú Quốc hoặc đơn giản là mong muốn quay lại ghé thăm đảo ngọc xinh đẹp này thì đây là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn. Hiện vé máy bay đi Phú Quốc đang được ưu đãi với mức giá đã bao gồm thuế, phí là 1,158,900 VNĐ. 

  15-07-08-Ve-may-bay-di-Phu-Quoc-tu-Ho-Chi-Minh-T9
  Nhờ ưu thế tìm kiếm giá vé của tất cả các hãng của VeMayBay.vn, bạn hoàn toàn có thể kết hợp vé của nhiều hãng trên cùng một hành trình để giảm chi phí tối đa cho chuyến đi của mình. Hành trình Tp.Hồ Chí Minh và Phú Quốc như trên là một ví dụ điển hình khi kết hợp vé ưu đãi giữa Vietjet Air và Jetstar Pacific Airlines.

  đặt vé máy bay ngay

  Phú Quốc tháng 9 vẫn chưa bước vào mùa du lịch trọng điểm. Vì vậy mà giá thành các dịch vụ du lịch đều “dễ thở” hơn so với bình thường. Đồng thời thời gian từ giữa tháng 9 trở đi, mưa cũng dần ngớt và bắt đầu chuyển vào mùa khô. Chính vì vậy mà thời gian này là thời điểm tuyệt vời dành cho những lữ khách muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến tham quan đảo ngọc Phú Quốc.

  Đồng thời khi đặt và mua vé máy bay tại VeMayBay.vn, bạn còn có cơ hội trở thành chủ nhân của những cặp vé khứ hồi Quốc tế và Quốc nội hoàn toàn miễn phí. Đây chính là chương trình Tri Ân Vàng – Rộn Ràng Niềm Vui của VeMaybay.vn được tổ chức suốt năm 2015.

  Truy cập VeMayBay.vn hoặc gọi Hotline (08) 38 256 256 để tìm ngay hành trình mà bạn mong muốn nhé!

  Share Button