Vietjet Air bán giá ưu đãi cho vé máy bay đi Đà...

Vietjet Air bán giá ưu đãi cho vé máy bay đi Đà Lạt

  911
  Content Protection by DMCA.com
  Share Button

  Chỉ với 1,298,000 VNĐ bạn đã sở hữu vé khứ hồi giữa Đà LạtTP. Hồ Chí Minh! Đây chính là chương trình vé ưu đãi của Vietjet Air dành cho vé máy bay đi Đà Lạt khởi hành từ Hồ Chí Minh trong tháng 11/2015. Vì là vé ưu đãi nên bạn sẽ có một số giới hạn như chỉ được mang hành lý xách tay tối đa 7kg. Tuy vậy, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để tiết kiệm thời gian cho chuyến đi đến thành phố cao nguyên Đà Lạt.

  Cả Vietjet Air và Vietnam Airlines đều có đường bay giữa Đà Lạt và Hồ Chí Minh. Nếu như mang theo nhiều hành lý, bạn nên chọn Vietnam Airlines để được hưởng thêm 20kg hành lý ký gởi.
  Cả Vietjet Air và Vietnam Airlines đều có đường bay giữa Đà Lạt và Hồ Chí Minh. Nếu như mang theo nhiều hành lý, bạn nên chọn Vietnam Airlines để được hưởng thêm 20kg hành lý ký gởi.

  đặt vé máy bay ngay

  Đà Lạt những tháng cuối năm luôn nô nức kẻ đi người về. Người ta đến Đà Lạt vì nhiều mục đích. Có người đến đất Tây Nguyên này để tìm thấy một chút tĩnh lặng, nạp lại năng lượng sau những ngày học tập, làm việc hết mình. Có kẻ lại đến với thành phố cao nguyên để hưởng trọn cái rét như cắt vào da thịt, để xuýt xoa than rét bên cốc sữa đậu nành nóng nẩy.

  Nhịp sống những ngày cuối năm tại Hồ Chí Minh lại hoàn toàn trái ngược với Đà Lạt. Con người hối hả hơn với những “deadline”, với những kế hoạch dang dở chưa kịp hoàn thành. Thành phố cũng dần chuyển sang sắc màu tươi mới hơn để chuẩn bị cho những lễ hội cuối năm đầy sôi động. Thời tiết cũng dần dịu mát hơn, những cơn mưa đã gần dứt hẳn nhường lại một không khí mát lành và dễ chịu. Đây thực sự là thời gian tuyệt vời để bạn thưởng ngoạn một cách trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố mang tên Bác.

  Dù chọn Đà Lạt hay Hồ Chí Minh là điểm đến tiếp theo cho chuyến hành trình của bạn hãy truy cập VeMayBay.vn để đặt và thanh toán vé máy bay ngay từ hôm nay để có cơ hội tham gia chương tình rút thăm trúng thưởng Tri Ân Vàng – Rộn Ràng Niềm Vui. Với phần thưởng là những cặp vé máy bay khứ hồi quốc tế và nội địa hoàn toàn miễn phí, bạn hoàn toàn có thể đến được thành phố mơ ước khi trở thành khách hàng của VeMayBay.vn.

  Truy cập VeMayBay.vn hoặc gọi Hotline (08) 38 256 256 để tìm ngay hành trình mà bạn mong muốn nhé!

  Share Button