Vietjet Air Ưu Đãi Lớn Cho Vé Máy Bay Đi Đà Lạt...

Vietjet Air Ưu Đãi Lớn Cho Vé Máy Bay Đi Đà Lạt Từ TP. Hồ Chí Minh

  1241
  Content Protection by DMCA.com
  Share Button

  Vietjet Air hiện đang áp dụng giá vé máy bay đi Đà Lạt khởi hành từ Tp.Hồ Chí Minh trong tháng 11/2015 với mức giá vô cùng ưu đãi. Đây có thể xem là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể lên kế hoạch nghỉ ngơi vào những ngày cuối năm tại thành phố Đà Lạt yên bình và xinh đẹp.

  Chi tiết ưu đãi này như sau:

  • Chặng bay: khứ hồi giữa Tp.Hồ Chí Minh và Đà Lạt
  • Thời gian bay: 01/11/2015 – 30/11/2015
  • Giá vé bao gồm thuế, phí từ 877,800 VNĐ
  Vé máy bay đi Đà Lạt giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển hơn rất nhiều, nhất là với những ai có dự định mua sắm dâu tây hay bơ, di chuyển bằng máy bay sẽ giúp các loại thực phẩm này giữ được độ tươi và giảm thiểu tối đa tình trạng bị dập nát.
  Vé máy bay đi Đà Lạt giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển hơn rất nhiều, nhất là với ai có dự định mua sắm dâu tây hay bơ, di chuyển bằng máy bay sẽ giúp các loại thực phẩm này giữ được độ tươi và giảm thiểu tối đa tình trạng bị dập nát.

  đặt vé máy bay ngay

  Ngoài cái thú nhấm nhấp những món ăn vặt vốn đã làm nên thương hiệu của Đà Lạt như bánh tráng nướng hay bánh khọt trong cái tiết se lạnh của trời về đêm. Du khách khi đến với thành phố Đà Lạt mộng mơ cũng chẳng bỏ qua cơ hội để ghé thăm những khu vườn xanh mướt để tự tay hái những quả dâu đỏ tươi, chín mọng.

  Chẳng khó để tìm mua dâu tây tại Đà Lạt nhưng cái niềm vui khi tự tay hái từng quả dâu chính mọng chắc chắn sẽ khiến bạn nhớ mãi không thôi.
  Chẳng khó để tìm mua dâu tây tại Đà Lạt nhưng cái niềm vui khi tự tay hái từng quả dâu chính mọng chắc chắn sẽ khiến bạn nhớ mãi không thôi.

  Đồng thời, chương trình Tri Ân Vàng – Rộn Ràng Niềm Vui đợt 3 đã chính thức được khởi động đem lại cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của VeMayBay.vn thêm cơ hội sở hữu những cặp vé khứ hồi Nội địa và Quốc tế hoàn toàn miễn phí.

  Truy cập VeMayBay.vn hoặc gọi Hotline (08) 38 256 256 để tìm ngay hành trình mà bạn mong muốn nhé!

  Share Button