Vietjet Air ưu đãi lớn cho vé máy bay đi Hà Nội...

Vietjet Air ưu đãi lớn cho vé máy bay đi Hà Nội từ TP.Hồ Chí Minh

  793
  Content Protection by DMCA.com
  Share Button

  Vietjet Air mới đây vừa tung ra chương trình vé ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho vé máy bay đi Hà Nội khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh trong các tháng cuối năm 2015. Với tổng chi phí chỉ từ 1,097,800 VNĐ (đã bao gồm thuế, phí), bạn đã có thể sở hữu vé khứ hồi cho hành trình Hồ Chí Minh – Hà Nội.

  15-07-08-Ve-may-bay-di-Ha-Noi-thang-9-VJA
  Không khó để tìm thấy vé khứ hồi giữa Hồ Chí Minh và Hà Nội với giá 1,097,800 VNĐ trong các tháng cuối năm.

  đặt vé máy bay ngay

  Tháng 9, 10 ở Hà Nội có thể xem là mùa đẹp nhất trong năm. Mùa mưa đã kết thúc nhưng vương đâu đó vẫn là cái tiết trời mát lành rất dễ chịu, đặc biệt phù hợp với những chuyến tham quan hoặc nghỉ dưỡng sau một năm làm việc cật lực. Nhịp sống cả thành phố như dần chậm lại để chuẩn bị đón chào tháng 11, 12 lạnh giá.

  Trong khi đó, 4 tháng cuối năm là lúc mà thời tiết TP.Hồ Chí Minh trở nên dễ chịu nhất. Vì vậy mà thành phố lại dường như bước vào những tháng sôi động nhất trong năm. Từ những trung tâm thương mại cho đến những khu vui chơi giải trí đều tung ra hàng loạt những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Nếu sự sôi động là thứ bạn đang tìm kiếm thì thành phố mang tên Bác là địa điểm tuyệt vời dành cho bạn.

  Dù chọn Hà Nội hay Hồ Chí Minh là điểm đến tiếp theo cho hành trình của bạn, hãy nhớ đặt và thanh toán tại VeMayBay.vn để nhận thêm cơ hội sở hữu những cặp vé khứ hồi Quốc tế và Nội địa vô cùng hấp dẫn nhé. Đây chính là chương trình Tri Ân Vàng – Rộn Ràng Niềm Vui của VeMaybay.vn được tổ chức suốt năm 2015.

  Truy cập VeMayBay.vn hoặc gọi Hotline (08) 38 256 256 để tìm ngay hành trình mà bạn mong muốn nhé!

  Share Button