Vietjet Air ưu đãi Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột tháng...

Vietjet Air ưu đãi Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột tháng 9, 10

  1263
  Content Protection by DMCA.com
  Share Button

  Vietjet Air tiếp tục áp dụng giá bán ưu đãi cho vé máy bay đi Buôn Mê Thuột trong 2 tháng 9 và 10/2015 khởi hành từ Hồ Chí Minh. Chính nhờ vậy mà vé khứ hồi chặng TP. Hồ Chí MinhBuôn Mê Thuột trong tháng 9, 10 hiện đang có tổng chi phí chỉ từ 657,800đ!

  Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột từ Hồ Chí Minh mà chỉ có 328,900 VNĐ là điều gần như không tưởng – thậm chí còn rẻ hơn vé xe của một số hãng.
  Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột từ Hồ Chí Minh mà chỉ có 328,900đ là điều gần như không tưởng – thậm chí còn rẻ hơn vé xe của một số hãng.

  đặt vé máy bay ngay

  Buôn Mê Thuột vào tháng 9 và 10 trời đôi khi có mưa sẽ phần nào ảnh hưởng đến chuyến tham quan của bạn. Nhưng cũng đừng quá vội lo lắng bởi những cơn mưa nhanh đến rồi cũng nhanh đi. Và chính những cơn mưa này cũng tiếp thêm sức trẻ cho vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió này. Không khí sau những cơn mưa trở nên trong lành hơn rất nhiều, tiết trời thì cứ mát lành dù là giữa trưa đứng bóng, một kiểu thời tiết tuyệt vời dành riêng cho một chuyến du lịch kết hợp nghỉ dưỡng ngắn ngày.

  Một ly cafe nóng hổi, sóng sánh luôn có mặt trong một bữa sáng "chuẩn" tại Buôn Mê Thuột.
  Một ly cafe nóng hổi, sóng sánh luôn có mặt trong một bữa sáng “chuẩn” tại Buôn Mê Thuột.

  Nếu đã tìm được hành trình phù hợp cho những ngày cuối năm tại miền đất Tây Nguyên – Buôn Mê Thuột. Hãy nhớ đặt và thanh toán tại hệ thống VeMayBay.vn để có thêm cơ hội sở hữu những cặp vé du lịch Quốc tế và Quốc nội hoàn toàn miễn phí nằm trong chương trình Tri Ân Vàng – Rộn Ràng Niềm Vui

  Truy cập VeMayBay.vn hoặc gọi Hotline (08) 38 256 256 để tìm ngay hành trình mà bạn mong muốn nhé!

  Share Button