VietJet Air ưu đãi vé máy bay đi Đà Nẵng từ Cần...

VietJet Air ưu đãi vé máy bay đi Đà Nẵng từ Cần Thơ

  795
  Content Protection by DMCA.com
  Share Button

  Vé máy bay đi Đà Nẵng khởi hành từ Cần Thơ (và ngược lại) đang được VietJet Air áp dụng giá ưu đãi từ 472,900đ/chặng (đã bao gồm thuế & phí). Chương trình ưu đãi này được áp dụng cho hầu hết các chặng bay trong 4 tháng cuối năm 2015 (từ tháng 9 đến tháng 12).

  Hành trình giữa Đà Nẵng và Cần Thơ thường khởi hành vào thứ 3, 5, 7 và Chủ Nhật hàng tuần với thời gian bay khoảng 1h30 phút.
  Hành trình giữa Đà Nẵng và Cần Thơ thường khởi hành vào thứ 3, 5, 7 và Chủ Nhật hàng tuần với thời gian bay khoảng 1h30 phút.

  đặt vé máy bay ngay

  Tết Trung Thu năm nay rơi vào cuối tháng 9 (cụ thể là ngày 27/09), bạn có thể tận dụng chương trình ưu đãivé máy bay đi Đà Nẵng lần này để có cơ hội tham gia vào không khí nhộn nhịp của ngày hội này tại miền Trung. Nếu có nhiều thời gian hơn, bạn nên thuê xe máy hoặc mua vé xe bus, xe đò di chuyển đến Hội An để tham gia vào các hoạt động văn hóa đặc sắc (như thả đèn trên sông) hay đơn giản là bách bộ dọc khu phố cổ được tô điểm bởi những chiếc đèn lồng xinh xắn, lung linh sắc màu.

  Đồng thời với chương trình Tri Ân Vàng – Rộn Ràng Niềm Vui, khi đặt và thanh toán vé máy bay bất kỳ tại VeMayBay.vn, bạn có thêm cơ hội tham gia chương trình rút thăm may mắn với phần quà là những cặp vé khứ hồi quốc tế và nội địa rất hấp dẫn.

  Truy cập VeMayBay.vn hoặc gọi Hotline (08) 38 256 256 để tìm ngay hành trình mà bạn mong muốn nhé!

  Share Button