Vietnam Airlines bán giá ưu đãi cho vé máy bay đi Yangon

Vietnam Airlines bán giá ưu đãi cho vé máy bay đi Yangon

806
Content Protection by DMCA.com
Share Button

Shwedagon-Paya-Yangon

Nếu như trước đây, vé máy bay đi Yangon thường khá đắt đỏ do khá ít hãng hàng không khai thác đường bay này từ Việt Nam. Tuy vậy, giờ đây bạn hoàn toàn có thể sở hữu vé khứ hồi ghé thăm thủ đô cũ của Myanmar mới mức giá vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt với chương trình ưu đãi mới đây của Vietnam Airlines, chỉ với $164 – khoảng 3,577,310 VNĐ bạn đã có ngay cặp vé khứ hồi giữa Hà NộiYangonngay trong Hè 2015. Điểm hấp dẫn nhất của chương trình ưu đãi này đó là áp dụng cho cả ngày Lễ 02/09 sắp đến!

Chi tiết về chương trình ưu đãi này như sau:

  • Thời gian đặt vé: 20/05/2015 – 30/06/2015
  • Thời gian khởi hành: 04/06/2015 – 30/09/2015 (áp dụng cho cả Lễ)
Ve-may-bay-di-Yangon-tu-HN-VNA-T6-T9
Vào thời gian cao điểm, vé máy bay Yangon thường có giá tổng cộng lên đến 6-7 triệu VNĐ. Do vậy mà chương trình ưu đãi lần này của Vietnam Airlines được đánh giá là rất hấp dẫn.

Dat-ve-ngay-button

Tháng 06 đến tháng 09 là mùa du lịch thấp điểm của Myanmar nói chung do vậy mà giá thành hầu hết tất cả dịch vụ du lịch đều rất dễ chịu. Dĩ nhiên vì đây là mùa thấp điểm nên gần như bạn không bị làm phiền bởi những đoàn khách du lịch tại các danh lam thắng cảnh của đất nước Phật giáo này. Hiển nhiên bạn chẳng phải chờ đợi ở các quán ăn để được thưởng thức những món ăn vô cùng đặc sắc của Myanmar. Điểm trừ duy nhất khi ghé thăm Yangon trong thời gian này có lẽ là thời tiết không thực sự tốt, trời mưa khá nhiều khiến những chuyến đi tham quan sẽ phần nào bị gián đoạn. Tuy vậy, thời gian này tại Bangan và Mandalay thời tiết lại rất tốt và bạn hoàn toàn có thể di chuyển đến đây từ Yangon bằng các dịch vụ vận chuyển nội địa như máy bay hoặc xe khách với giá thành rất rẻ.

Đặc biệt, khi đặt và thanh toán bất kỳ vé máy bay nào tại hệ thống VeMayBay.vn từ nay cho đến 31/12/2015, bạn còn có cơ hội nhận thêm những cặp vé khứ hồi quốc tế và nội địa hoàn toàn miễn phí. Tham khảo thêm thông tin về chương trình tại đây.

Truy cập VeMayBay.vn hoặc gọi Hotline (08) 38 256 256 để tìm ngay hành trình mà bạn mong muốn nhé!

Share Button