Vietnam Airlines Ưu Đãi Hấp Dẫn Vé Máy Bay Đi Paris

Vietnam Airlines Ưu Đãi Hấp Dẫn Vé Máy Bay Đi Paris

2618
Content Protection by DMCA.com
Share Button

vé máy bay đi paris

Kể từ khi đưa vào khai thác đường bay thẳng đến các nước châu Âu, Vietnam Airlines đã liên tục có những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn giúp các du khách Việt thỏa được ước mơ ghé thăm trời Âu. Đơn cử như từ nay cho đến cuối năm 2015, hàng loạt vé máy bay đi Paris tiếp tục được Vietnam Airlines bán với giá cực hấp dẫn, đem lại nhiều cơ hội hơn cho hành khách đang ấp ủ ý định ghé thăm kinh đô ánh sáng Paris.

Chi Tiết Ưu Đãi Vé Máy Bay Đi Paris

  • Hành trình áp dụng: vé máy bay đi Paris khởi hành từ Tp.Hồ Chí Minh
  • Thời gian xuất vé: đến 31/12/2015
  • Thời gian khởi hành áp dụng: đến 31/12/2015
  • Không áp dụng cho chặng Paris về Tp.Hồ Chí Minh khởi hành từ ngày 18/12 đến 27/12/2015
  • Giá vé khứ hồi bao gồm thuế phí: từ 19,397,000 VND
vé máy bay đi paris
Ngoài Air France, Vietnam Airlines là hãng hàng không thứ 2 có đường bay bay thẳng giữa Tp.Hồ Chí Minh và kinh đô ánh sáng Paris. Đó là chưa kể vé máy bay đi Paris của Vietnam Airlines ưu đãi hơn rất nhiều sau khi áp dụng chương trình khuyến mãi này.

Dat-ve-ngay-button

Với chuyến bay thẳng của Vietnam Airlines, hành khách chỉ mất tối đa 13 tiếng để di chuyển từ Tp.Hồ Chí Minh đến Paris. Đó là chưa kể đến việc máy bay được sử dụng cho đường bay này là thế hệ máy bay mới nhất của Airbus – chiếc A350 XWB vừa được đưa vào khai thác từ tháng 09/2015. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nội thất cũng như các dịch vụ trên các chuyến bay này.

nội thất Airbus A350
Nội thất trên chiếc Airbus A350 của Vietnam Airlines còn rất mới do mới chỉ được đưa vào khai thác từ tháng 09/2015.

Những ngày cuối năm có thể xem là thời điểm tuyệt vời để ghé thăm thành phố Paris mộng mơ của nước Pháp. Bạn sẽ được thực sự chiêm ngưỡng cái vẻ cổ kính của kinh đô ánh sáng mà không sợ bị làm phiền bởi những đoàn khách du lịch ồn ào. Dĩ nhiên thời gian cuối năm thời tiết tại Paris khá lạnh, dẫu vậy đây chỉ là một chướng ngại nhỏ so với việc được thỏa ước mơ ghé thăm Paris xinh đẹp.

Share Button