Vietnam Airlines ưu đãi vé máy bay đi Huế từ Hồ Chí...

Vietnam Airlines ưu đãi vé máy bay đi Huế từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

  910
  Content Protection by DMCA.com
  Share Button

  Chương trình Chào Hè 2015 của Vietnam Airlines đã giúp các lữ khách dễ dàng sở hữu những cặp vé máy bay nội địa với giá cực tốt. Mặc dù chương trình đã sắp kết thúc (hết tháng 03/2015), tuy vậy hàng loạt vé máy bay đi Huế khởi hành từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn) (và ngược lại) trong tháng 9 vẫn được bán với giá ưu đãi của chương trình Chào Hè 2015. Với tổng chi phí (đã bao gồm thuế phí) chỉ từ 720.000đ, bạn đã sở hữu được vé máy bay cho hành trình Hồ Chí Minh – Huế!

  Hầu hết các ngày trong tháng 9 đều được áp dụng giá vé ưu đãi của chương trình Chào Hè 2015 (kể cả là 02/09).
  Hầu hết các ngày trong tháng 9 đều được áp dụng giá vé ưu đãi của chương trình Chào Hè 2015 (kể cả là 02/09).

  đặt vé máy bay ngay

  Năm nay, Tết Trung Thu rơi vào ngày 27/09, do vậy đây sẽ là cơ hội tuyệt vời nếu bạn muốn tận hưởng không khí nhộn nhịp đón chào ngày hội này của cố đô Huế. Nếu có nhiều thời gian du lịch hơn, bạn có thể thuê xe hoặc mua vé xe đò để di chuyển đến Đà Nẵng hoặc Hội An để có thể thưởng ngoạn trọn vẹn những hoạt động văn hóa hết sức đặc sắc của các tỉnh miền Trung.

  Đồng thời với chương trình Tri Ân Vàng – Rộn Ràng Niềm Vui, khi đặt và thanh toán vé máy bay bất kỳ tại VeMayBay.vn, bạn có thêm cơ hội tham gia chương trình rút thăm may mắn với phần quà là những cặp vé khứ hồi quốc tế và nội địa rất hấp dẫn.

  Truy cập VeMayBay.vn hoặc gọi Hotline (08) 38 256 256 để tìm ngay hành trình mà bạn mong muốn nhé!

  Share Button